BÀI VIẾT

Chuyện tình chiếc áo thông điệp và thư pháp

Hôm đó mình qua thăm anh Thư pháp Huỳnh Quang Lĩnh để được gặp ông Đồ và xin 5 chữ: Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín viết và vẽ cảnh đóng vào khung tranh... Tác phẩm đã hoàn thành tuyệt vời và giờ được trưng bày trang trọng trong nhà Ba Mẹ. Đó là cái duyên mà từ đó mình và anh Quang ...

Chuyện tình chiếc áo thông điệp và thư pháp

Chuyện cũng tình cờ mà giờ được 2 năm rồi.

Hôm đó mình qua thăm anh Thư pháp Huỳnh Quang Lĩnh để được gặp ông Đồ và xin 5 chữ: Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín viết và vẽ cảnh đóng vào khung tranh... Tác phẩm đã hoàn thành tuyệt vời và giờ được trưng bày trang trọng trong nhà Ba Mẹ. Đó là cái duyên mà từ đó mình và anh Quang Lĩnh thân nhau hơn thật nhiều anh nhỉ?

Hôm mình qua nhận chữ Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín, mình đã nổi máu của một người làm Áo Thun Thông Điệp, mình mang theo 2 chiếc áo một trắng, một đỏ. Cả hai đều viết xin anh Lĩnh xuống bút, viết lên chữ Nhẫn. Các cảm giác ngồi xem anh viết từ nét lên chiếc áo trắng tinh và đỏ tươi để thể hiện cái thần của chữ Nhẫn, được nghe anh giải thích về ý nghĩa của chữ Nhẫn và ý tứ của từng nét đậm, nét nhỏ, cọ to... Rồi từ đó, chuyện tiếp theo đã đến!

Mình <3 áo thun có chữ viết thư pháp từ lúc nào! Mình cảm nhận được rung động của chiếc áo viết chữ còn mạnh hơn áo in hàng trăm ngàn lần. Áo viết tay được truyền thần từ cả người viết lẫn người xem viết hay là người xin chữ. (y)

Mình và team Áo Thun Thông Điệp đã quyết định mở một ngày hội: "XIN CHỮ ĂN TẾT" năm 2016 dù lúc đó văn phòng Áo Thun Thông Điệp có diện tích rất nhỏ và nằm sâu trong con hẻm :D. Tâm huyết của team BTC và Thầy Đồ Huỳnh Quanh Lĩnh đã được sự đón nhận trên mức mong đợi của anh em, bạn bè, khách hàng Áo Thun Thông ĐIệp.

Chương trình được StaoStar.vn làm phóng sự lên TV luôn nè: https://www.facebook.com/aothunthongdiep/videos/1049786165044117/

Những chiếc áo "nóng hổi" được thồi lửa và cầm trên tay, theo người về, vào hộp quà là một món quà ý nghĩa tặng người thân, người yêu lắm đấy!

Năm mới, mặc chiếc áo có lời chúc đi chúc Tết thì không gì tả được cái tự nhiên, dễ thương của nó.

Mặc cái đẹp, cái vui, cái hay, tích cực lên tấm thân rạng ngời và chia sẻ đến nhà nhà và đặc biệt là chính bản thân mình ngắm lời chúc trước gương thì không gì bằng nhá!

Vậy đó, câu chuyện chiếc áo và chữ thư pháp giờ được viết tiếp vào thứ 7, chủ nhật tuần này (7,8/1/2017) Mời anh chị em tới nhận quà nha.

Mỗi chiếc áo giao động từ 170 --> 199k tùy vào độ "sáng tạo", "vẽ tranh" trên áo nha!

Địa chỉ chương trình tại: Áo Thun Thông Điệp, 223/25 Nguyễn Tiểu La, Quận 10.

Thay mặt team ÁTTĐ, em cảm ơn anh Huỳnh Quang Lĩnh và CLB Thư pháp Quang Lĩnh nhiều thật nhiều vì đã đồng cảm và góp sức cùng chương trình nhé!

<3 <3 <3

Xem thêm thông tin tại event: XIN CHỮ ĂN TẾT ĐINH DẬU 2017.
https://www.facebook.com/events/651233888389907/

Hỗ trợ thông tin đặt viết chữ: 0908 527 166 (Toodee)

- - - - - - - -
<3 <3 <3 Toàn nhắc lại lần nữa là câu chuyện chiếc áo và chữ thư pháp giờ được viết tiếp: XIN CHỮ ĂN TẾT ĐINH DẬU 2017 vào thứ 7, chủ nhật tuần này (7,8/1/2017)

Mời anh chị em tới nhận quà nha.

:-* :-* :-*

 

 

Team Áo Thun Thông Điệp và anh Huỳnh Quang Lĩnh đã cùng nhau cho ra những Tác Phẩm Áo Thun Thư Pháp đây: 

CẢM NHẬN

1