BỘ SƯU TẬP

ÁO THUN THƯ PHÁP

Áo Thun Thư Pháp là một sản phẩm đặc biệt của Áo Thun Thông Điệp, những thông điệp hay về cuộc sống sẽ được Nghệ nhân Thư pháp viết trực tiếp lên áo. 3 năm qua Áo Thun Thông Điệp đã tổ chức 3 lần chương trình "Xin Chữ Ăn Tết", được đông đảo bạn trẻ tham gia, bạn có thể đến để làm cho mình một chiếc áo thun Thư Pháp thật chất nhé.

Khi bạn muốn thể hiện một hình ảnh hay một câu nói gì đó của riêng mình lên áo, ý tưởng đầu tiên hiện lên trong bạn có phải là một chiếc áo in không? Áo in có nghĩa là chúng ta sẽ dùng các công nghệ in để in lên áo, sẽ có sự giúp đỡ của máy móc để tạo ra những sản phẩm sắc nét, chỉnh chu.

Nhưng nếu bạn muốn chiếc áo của mình mang tính nghệ thuật và độc nhất thì công nghệ “in bằng cọ vẽ” là lựa chọn số một.

Ở Áo Thun Thông Điệp, chúng tôi có một dòng sản phẩm như vậy, mang tên Áo Thun Thư Pháp. Chỉ nghe tên thôi bạn đã biết chiếc áo được làm như thế nào rồi phải không, chúng tôi rất tự hào khi được kết hợp với nghệ nhân thư pháp Huỳnh Quang Lĩnh, để cùng anh tạo ra những chiếc Áo Thun Thư Pháp có một không hai.

Những hình vẽ, câu nói ý nghĩa sẽ được nghệ nhân Quang Lĩnh đi cọ trực tiếp lên áo thun. Mực được sử dụng là màu chuyên dụng Acrylic nên độ bền màu rất cao. Bạn có thể mặc áo nhiều lần mà không sợ bong tróc.

Áo Thun Thư Pháp sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mà lại độc đáo để bạn tặng cho bạn bè, người thân của mình trong các dịp đặc biệt. Đó cũng là cách để chúng ta lan tỏa những giá trị nhân văn của môn nghệ thuật Thư Pháp đến với mọi người.

Hãy chọn một thông điệp thật ý nghĩa để lan tỏa bạn nhé!

Xem đầy đủ nội dung

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Áo Thun Thư Pháp - Diệp

ÁO THUN THƯ PHÁP

Áo Thun Thư Pháp - Diệp - Chất liệu vải: Trơn cotton 100%, 4 chiều.

N/A

Áo Thun Thư Pháp - Ngọc

ÁO THUN THƯ PHÁP

Áo Thun Thư Pháp - Ngọc - Chất liệu vải: Trơn cotton 100%, 4 chiều.

N/A

Áo Thun Thư Pháp - Chi

ÁO THUN THƯ PHÁP

Áo Thun Thư Pháp - Chi - Chất liệu vải: Trơn cotton 100%, 4 chiều.

N/A

Áo Thun Thư Pháp - Kim

ÁO THUN THƯ PHÁP

Áo Thun Thư Pháp - Kim - Chất liệu vải: Trơn cotton 100%, 4 chiều.

N/A

Áo Thun Thư Pháp - Bảo An

ÁO THUN THƯ PHÁP

Áo Thun Thư Pháp - Bảo An - Chất liệu vải: Trơn cotton 100%, 4 chiều.

N/A

Áo Thun Thư Pháp - Yêu thương

ÁO THUN THƯ PHÁP

Áo Thun Thư Pháp - Yêu thương - Chất liệu vải: Trơn cotton 100%, 4 chiều.

N/A

Chưa tìm thấy sản phẩm yêu thích?

Yêu cầu thiết kế riêng!

Mỗi buổi sáng đứng trước gương, tôi lại tự nhắc mình những điều quan trọng của cuộc sống như: Hài lòng là giới hạn!, Do what you love - Love what you do! hay Focus, Travel Often!... Áo Thun Thông Điệp giờ như là người bạn, người đồng hành của tôi mỗi ngày!

Vương Huỳnh Hoài Hương

Áo đẹp. Bao bì đẹp. Dịch vụ tốt. Sản phẩm nhìn thấy sự tận tâm của các bạn. Thanks

Trien T. Phan

Mình đã mua và rất thích áo "Đi đâu không quan trọng, chỉ cần ta có nhau" của shop. Mình thấy áo mặc rất mát, chất vải còn dày nữa, hình in thì đẹp và nét. Hình in mới nhìn thì giống dán lên vải vậy nhưng khi sờ và gỡ thử thì bám rất chắc. cảm giác là lạ ;)

Diệp Dí Dỏm

Mình đặt áo cặp để chụp hình cưới, chủ shop hỗ trợ hết mình và thiết kế gần chục mẫu. Khoái nhất cái câu: "Được" là chưa đạt mà phải là "Đẹp, Đỉnh"

Nam Hoang Nguyen

Không nhất thiết phải đi phượt mí mặc áo này mà bạn, vì đơn giản cuộc đời bạn còn phải trải qua rất nhiều "chuyến đi" khác. Chia sẻ của bạn Thanh Bình về Thông Điệp: Vì Cuộc Đời là Những Chuyến Đi. http://www.aothunthongdiep.com/product/vi-cuoc-doi-la-nhung-chuyen-di-166.html

Hoàng Thị Thanh Bình

1