BỘ SƯU TẬP

Quần lửng nữ tập Yoga, Aerobic

Quần legging lửng nữ ôm sát và tôn dáng tạo đường cong cơ thể cho người mặc. Với thiết kế dáng lửng thoáng mát, tạo sự thoải mái trong di chuyển và luyện tập. Cùng chất liệu cao cấp, đường may chắc chắn mang lại sự thoải mái tự tin khi luyện tập.

 

Hotline: 0934 337 667  - 09 1868 1878

Xem đầy đủ nội dung

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Quần lửng nữ tập Yoga, Aerobic cao cấp, màu đen

Quần lửng nữ tập Yoga, Aerobic

219.000 VNĐ

Quần lửng nữ tập Yoga, Aerobic màu đen

Quần lửng nữ tập Yoga, Aerobic

109.000 VNĐ

Quần lửng nữ tập Yoga, Aerobic màu xám

Quần lửng nữ tập Yoga, Aerobic

109.000 VNĐ

Chưa tìm thấy sản phẩm yêu thích?

Yêu cầu thiết kế riêng!

Áo đẹp. Bao bì đẹp. Dịch vụ tốt. Sản phẩm nhìn thấy sự tận tâm của các bạn. Thanks

Trien T. Phan

2 lần sử dụng service của Áo thun thông điệp - happy vô cùng. Các bạn có 1 team nhanh nhạy, dễ gần, giao hàng cũng khá nhanh, cách đóng gói đơn giản mà rất chất, và điều đặc biệt, các bạn rất tin tưởng khách hàng. Lần thứ 2, mình không có nhà, các bạn giao hàng đã gởi áo cho bảo vệ trong khi mình chưa thanh toán. Sáng nay sau nhận được áo, mình rất hài lòng và mở laptop thanh toán ngay cho các bạn. Một lần nữa, chúc mừng các bạn, hãy mở rộng thị trường ra nhé.

Trần Kim Vinh

Không nhất thiết phải đi phượt mí mặc áo này mà bạn, vì đơn giản cuộc đời bạn còn phải trải qua rất nhiều "chuyến đi" khác. Chia sẻ của bạn Thanh Bình về Thông Điệp: Vì Cuộc Đời là Những Chuyến Đi. http://www.aothunthongdiep.com/product/vi-cuoc-doi-la-nhung-chuyen-di-166.html

Hoàng Thị Thanh Bình

Vải thun chất lượng, thông điệp đơn giản nhưng sâu sắc, đó là điều ấn tượng đầu tiên của mình đối với Áo Thun Thông Điệp. Điều thứ hai đó là, mỗi lần mua áo thun thông điệp về là y như rằng chị em gái, cô dì đều thích và thế là mình lại tặng ngay. Sau đó lại mua về tặng tiếp... Tự dưng mình trở thành "khách hàng sỉ" của Áo Thun Thông Điệp. Mình rất vui!

Trúc Hoa Đăng - Bến Tre

Chất áo ok đấy, chất in cũng chất https://www.facebook.com/haherot34

Kí Ức

1