BỘ SƯU TẬP

Trần Lập - Đôi bàn tay thắp lửa

NGƯỜI NGHỆ SỸ VỚI NHỮNG CÂU HÁT "CHÂN LÝ CUỘC ĐỜI"

Hẳn khi nhắc đến cái tên "người Anh Cả của rock Việt" ai cũng sẽ đều nhớ đến nghệ sỹ Trần Lập.
BST để tưởng nhớ nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập thông qua 7 mẫu thiết kế được trích dẫn từ những bài rock hay và để đời của anh.

Hotline: 0934 337 667  - 09 1868 1878

NGƯỜI NGHỆ SỸ VỚI NHỮNG CÂU HÁT "CHÂN LÝ CUỘC ĐỜI"

Hẳn khi nhắc đến cái tên "người Anh Cả của rock Việt" ai cũng sẽ đều nhớ đến nghệ sỹ Trần Lập.
Người ta gọi anh là anh cả không chỉ vì anh là một trong những nghệ sỹ đi đầu của phong trào rock Việt, mà xa hơn còn là vì những giá trị nhân văn sâu sắc anh gởi gắm vào những bài hát của mình.

Để khắc họa lại tâm hồn của Trần Lập, để tưởng nhớ những gì anh để lại cho đời, Áo Thun Thông Điệp sẽ bắt tay vào thực hiện một bộ sưu tập về anh.

Mong rằng, qua bộ sưu tập này, tinh thần mạnh mẽ, ý chí lạc quan và những năng lượng tích cực của anh sẽ truyền động lực cho thật nhiều bạn trẻ.

Cám ơn anh - Người Anh Cả Của Rock Việt!

Xem đầy đủ nội dung

SẢN PHẨM NỔI BẬT

  • Để hôm qua sau lưng cất bước quay trở về

  • Ngọn lửa nhỏ bé nhiều đôi tay kết che cùng

  • Nào hãy sống biết ước mơ

  • Sống đừng như hòn đá

  • Hình hài chỉ là con số 0

  • Đường dài học những sàng khôn

  • Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng

  • Đôi bàn tay thắp lửa

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Để hôm qua sau lưng cất bước quay trở về

Trần Lập - Đôi bàn tay thắp lửa

"Để hôm qua sau lưng. Cất bước quay trở về. Để bửa tối ấm áp bên mẹ hiền. Để đêm đông lùi xa Khi bước chân bên hiên nhà."

179.000 VNĐ

Ngọn lửa nhỏ bé nhiều đôi tay kết che cùng

Trần Lập - Đôi bàn tay thắp lửa

Bài hát "Đôi bàn tay" - bài hát cuối cùng của anh hát trước khán giả, nếu là một người yêu rock, yêu Bức Tường, yêu Trần Lập, liệu bạn có khóc? Bài hát 10 năm trước anh sáng tác, 10 năm sau vang lên ý nghĩa một cách lạ lùng.

179.000 VNĐ

Nào hãy sống biết ước mơ

Trần Lập - Đôi bàn tay thắp lửa

Có một bài ca cha đã viết khi chưa đặt tên con Giọt máu nóng cha đã ươm chờ mong con mau lớn khôn Đời hào phóng về xa, nào hãy sống biết ước mơ!

179.000 VNĐ

Sống đừng như hòn đá

Trần Lập - Đôi bàn tay thắp lửa

Đừng sống giống như hòn đá, giống như hòn đá. Sống không một tình yêu. Sống chỉ biết thân mình. Tâm hồn luôn luôn băng giá Đừng hóa thân thành đá. Vì tâm hồn đá giá băng.

159.000 VNĐ

Hình hài chỉ là con số 0

Trần Lập - Đôi bàn tay thắp lửa

Có những con người mới đôi ba tuổi đời. Cuộc sống mới bắt đầu đã cho rằng mình thấu hết. Làm được gì? và đã có gì? chỉ học đòi thói chê bai cần nhìn lại về chính thân mình. Hình hài chỉ là con số O Hình hài chỉ là con số O con số O.

179.000 VNĐ

Đường dài học những sàng khôn

Trần Lập - Đôi bàn tay thắp lửa

Vì đời là những chuyến đi dài, những giấc mơ dài Để được sống với đam mê, dẫu có dại khờ Luyện ý chí vượt qua bao nhiêu khó khăn Thử thách trên những chặng đường

169.000 VNĐ

Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng

Trần Lập - Đôi bàn tay thắp lửa

Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng. Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai. Đường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gió. Lời hứa ghi trong tim mình, vẫn bước đi hiên ngang đầu ngẩng cao. Và con tim ta đã ước nguyện cùng nhau vai kề vai Đường vinh quang ta chia sẻ cùng nhau.

179.000 VNĐ

Đôi bàn tay thắp lửa

Trần Lập - Đôi bàn tay thắp lửa

Sóng gió cuộc đời chợt đến có ai chờ đợi. Biết đâu một ngày phận người que diêm trước gió Lụi tàn trong một sớm không ngoài ai Nhưng với muôn triệu người Hơi ấm sẻ chia từng người.

179.000 VNĐ

Chưa tìm thấy sản phẩm yêu thích?

Yêu cầu thiết kế riêng!

2 lần sử dụng service của Áo thun thông điệp - happy vô cùng. Các bạn có 1 team nhanh nhạy, dễ gần, giao hàng cũng khá nhanh, cách đóng gói đơn giản mà rất chất, và điều đặc biệt, các bạn rất tin tưởng khách hàng. Lần thứ 2, mình không có nhà, các bạn giao hàng đã gởi áo cho bảo vệ trong khi mình chưa thanh toán. Sáng nay sau nhận được áo, mình rất hài lòng và mở laptop thanh toán ngay cho các bạn. Một lần nữa, chúc mừng các bạn, hãy mở rộng thị trường ra nhé.

Trần Kim Vinh

Khi tôi tặng chiếc áo thun thông điệp cho người vợ yêu quý của tôi, Ly Na sau chuyến đi công tác trở về. Em đã cảm động nhiều lắm! Em không ngờ tôi lại biết cách nói lời yêu thương tinh tế và đáng yêu như vậy bằng chiếc áo. Tôi cảm ơn Áo Thun Thông Điệp nhé!

Trần Ngọc Sơn - Nha Trang

Giờ đây, tủ quần áo của mình toàn là áo thun thông điệp, như là: I Love Nature, Be Master, Life is Beautiful, Tiến hóa thành Phật...
Mình thấy rằng, mặc không chỉ đẹp, mà còn ý nghĩa nữa. Hãy cùng lan tỏa với Áo Thun Thông Điệp nha các bạn!

Mai Nhất Đình

Không đụng hàng, độc và ý nghĩa là những điều mình thích từ áo thun thông điệp. Về chất lượng thì thật sự tốt từ chất liệu vải tới in ấn trên áo. Mình mua làm quà tặng cho bạn mình và cảm thấy xứng đáng đồng tiền bát gạo.

Dung Lê

Khi mình giới thiệu cho bạn bè về Áo Thun Thông Điệp thì được rất nhiều người nhờ đặt mua dùm. Minh rất thích các họa tiết của Áo Thun mang lại ngay từ cái nhìn đầu tiên, chất liệu vải thì khỏi chê. Điều đặc biệt ấn tượng nhất với mình là dự án gây quỹ từ cửa hàng. Ủng hộ Áo Thun Thông Điệp!

Nguyễn Hoàng Dương

1