BỘ SƯU TẬP

Vu Lan Báo Hiếu

Mỗi năm đến mùa Vu Lan Báo Hiếu, hầu hết người Việt Nam là Phật tử, dù ở bất cứ nơi đâu, cũng đều đến chùa tham dự lễ “Bông Hồng Cài Áo”, để tưởng nhớ công ơn sinh thành dưỡng dục của các đấng song thân, dù còn hiện tiền hay không còn trên cõi đời này.

Thể hiện tình cảm yêu thương trong gia đình là một điểm hạn chế của người Việt Nam ta nói riêng và Á Đông nói chung. Chúng ta hay rụt rè và cảm thấy "mắc cỡ". Một câu nói: "Ba ơi, con thương Ba lắm!", "Mẹ ơi, con nhớ Mẹ lắm!" mà sao khó nói muôn ngàn lần...

Thấu cảm điều đó, thành viên trong Team thông điệp và thiết kế của Áo Thun Thông Điệp đã tổng hợp các thông điệp về tình cảm gia đình, lòng biết ơn Công Cha, Nghĩa Mẹ và truyền thống ngày Vu Lan Báo Hiếu để phát triển bộ sưu tập này.

Mặc chiếc áo như thay lời muốn nói hoặc có thể làm quà tặng để gửi lời Chúc, lời Tri Ân từ con cái đến Bậc Sinh Thành. Mong nhận được góp ý từ các bạn để bộ sưu tập hoàn thiện hơn.

Nếu các bạn có ý tưởng/lời chúc riêng muốn thể hiện, hãy gửi về Áo Thun Thông Điệp để thiết kế lên áo nhé!

Đây là dịp tuyệt vời để cả Gia Đình diện cùng nhau trong bộ áo thông điệp đầy yêu thương, gắn kết và dễ thương để kỷ niệm và làm nóng ấm tình cảm tất cả các thành viên!

Xem đầy đủ nội dung

SẢN PHẨM NỔI BẬT

  • I love my family!

  • Con thương Mẹ

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

I love my family!

Vu Lan Báo Hiếu

189.000 VNĐ

Con thương Mẹ

Vu Lan Báo Hiếu

Mẹ ơi, con không nói là con thương Mẹ hoặc con chưa nói vì ... con còn ngại, nên con sẽ mặc chiếc áo này để thể hiện phần nào tình cảm của con... Thương Mẹ nhiều lắm!

159.000 VNĐ

Mother, I love you

Vu Lan Báo Hiếu

169.000 VNĐ

Father, I love you

Vu Lan Báo Hiếu

169.000 VNĐ

Đi khắp thế gian không ai tốt bằng Mẹ Cha

Vu Lan Báo Hiếu

209.000 VNĐ

Chưa tìm thấy sản phẩm yêu thích?

Yêu cầu thiết kế riêng!

Vải thun chất lượng, thông điệp đơn giản nhưng sâu sắc, đó là điều ấn tượng đầu tiên của mình đối với Áo Thun Thông Điệp. Điều thứ hai đó là, mỗi lần mua áo thun thông điệp về là y như rằng chị em gái, cô dì đều thích và thế là mình lại tặng ngay. Sau đó lại mua về tặng tiếp... Tự dưng mình trở thành "khách hàng sỉ" của Áo Thun Thông Điệp. Mình rất vui!

Trúc Hoa Đăng - Bến Tre

Áo đẹp. Bao bì đẹp. Dịch vụ tốt. Sản phẩm nhìn thấy sự tận tâm của các bạn. Thanks

Trien T. Phan

Chiếc áo đầu tiên tôi tự thiết kế mẫu và đặt Áo Thun Thông Điệp in ấn là "I love piano. Art is Life is Art". Với tôi, piano nói riêng và âm nhạc nói chung đã là một phần không thể thiếu. Hơn nữa, chất lượng áo cùng dịch vụ giao hàng nhanh chóng khiến tôi rất hài lòng mỗi khi mua áo.

Hồ Đắc Trí

Tôi là người may mắn được trải nghiệm những chiếc áo đầu tiên của Áo Thun Thông Điệp. Tôi thực sự hạnh phúc và biết ơn những bạn trẻ của dự án, đã và đang làm được câu chuyện lan tỏa yêu thương qua những chiếc áo!

Chị Võ Thị Kim Cúc

Áo rất đẹp và chất liệu tốt, mát mẻ :). Thích cách làm việc và nhiệt tình tư vấn của các em design cũng như response từ các bạn leader. Điều đặc biệt là các bạn sẵn sàng làm thêm giờ để hoàn thành design và in ấn kịp thời dù khách chỉ order 1~2 áo. Chỉ cần có ý tưởng, các bạn design sẽ giúp bạn có đc chiếc áo hơn mình mong muốn :) Chúc Áo Thun Thông Điệp thành công và truyền tải đc đam mê của mình và mọi người :)

Duc Nguyen

1