Chính sách đại lý bán hàng

Bạn nên hợp tác bán hàng với Vietnam Clothing vì

 1. Tự do về thời gian, địa điểm làm việc
 2. Mức chiết khấu cao
 3. Quy trình xử lý đơn hàng chuyên nghiệp
 4. Sản phẩm cao cấp, chính sách bảo hành tốt

Chính sách Đại lý - Cộng tác viên bán hàng

Phần 1. Về Đại lý - Cộng tác viên

 1. Vietnam Clothing với thế mạnh là các dòng sản phẩm từ vải thun cao cấp như áo thun cổ tròn (t-shirt), áo thun có cổ (polo shirt), áo sweatshirt, áo sweater, áo ba lỗ (tank top), áo thun cổ tim (V-neck shirt), áo hoodie. Các sản phẩm khác như: tạp dề, nón & túi vải.
 2. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ áo thun gồm: thiết kế và in áo thun theo yêu cầu (áo nhóm, áo lớp, áo gia đình, áo cặp, áo cá nhân), áo thun đồng phục (đồng phục công ty, đồng phục khách sạn, nhà hàng, coffee shop…), may in gia công áo thun thời trang và các sản phẩm nêu trên.

Lưu ý: Không sản xuất các sản phẩm mang tính kích động, chính trị hay các sản phẩm khác không phù hợp với tinh thần của Vietnam Clothing.

Phần 2. Hình thức hợp tác, hướng dẫn đăng ký

1. Hình thức hợp tác

Yêu cầu: Bạn có thể đăng ký để trở thành Đại lý (ĐL) bất cứ lúc nào khi đạt được đơn hàng tích luỹ trong tháng (dương lịch) đạt đủ 100 sản phẩm.

Quyền lợi: Hoa hồng và thưởng doanh số.

2. Hướng dẫn đăng ký

Bước 1: Liên hệ với Vietnam Clothing để đăng ký.

Bước 2: Sau khi xác nhận thông tin, Vietnam Clothing (VNC) sẽ liên hệ và cấp quyền truy cập "bảng giá chiết khấu & thưởng doanh số" cho ĐL.

Bước 3: Thực hiện đơn hàng đầu tiên. Quy trình đặt hàng như sau:

 1. ĐL gởi thông tin đơn hàng cho VNC qua các kênh: email, zalo, fanpage hoặc điện thoại, để được báo giá chính xác. Bạn có thể tham khảo trước giá ở phần "bảng giá chiết khấu & thưởng doanh số".

Lưu ý: Giá báo cho ĐL là giá VNC bán cho ĐL, VNC không can thiệp vào việc báo giá của ĐL với khách hàng của mình.

 1. Sau khi ĐL duyệt giá, team VNC sẽ hỗ trợ thiết kế mẫu lên áo (có thể phát sinh phí thiết kế nếu mẫu thiết kế phức tạp).
 2. Sau khi duyệt thiết kế, ĐL chuyển khoản 50% giá trị đơn hàng cho VNC để tiến hành sản xuất.
 3. Sau khoảng 2 – 10 ngày, đơn hàng sẽ được sản xuất xong. ĐL đến trực tiếp địa chỉ của VNC để nhận hàng và thanh toán 50% giá trị đơn hàng còn lại.
 4. Trường hợp ĐL ở xa, team Vietnam Clothing sẽ hỗ trợ giao hàng toàn quốc và thu hộ (COD) số tiền còn lại của khách hàng, VNC sẽ trả lại khoản tiền này cho ĐL vào cuối tháng. Phí giao hàng và phí thu hộ do ĐL thanh toán. ĐL phải cung cấp chính xác thông tin giao hàng gồm: họ tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ và số tiền cần thu.

Lưu ý: ĐL chịu trách nhiệm với những thông tin giao hàng bạn cung cấp, thông tin giao hàng phải gởi dưới dạng văn bản (mail, zalo, ...). ĐL chi trả mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc cung cấp sai thông tin giao hàng.

Bước 4

 • Ngày 05 hàng tháng, VNC sẽ gửi ĐL "Bảng Tổng Hợp Đơn Hàng" của tháng trước gồm: bảng kế tất cả đơn hàng bán được trong tháng, số tiền thu hộ chưa trả và số tiền thưởng doanh số.
 • ĐL có 05 ngày để xác nhận thông tin. Tổng thu nhập của ĐL sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng vào ngày 10 hàng tháng. Sau ngày 10, mọi thắc mắc về số tiền ĐL nhận được sẽ không được giải quyết.

Phần 3. Chính sách chiết khấu & Thưởng doanh số

Dưới đây là "Chính sách giá chiết khấu & Thưởng doanh số dành cho ĐL". Bạn sẽ được cấp quyền truy cập sau khi đăng ký trở thành ĐL.

(Nội dung đang cập nhật)

Ngoài ra, ĐL còn có thể được thưởng, tặng quà vào các dịp đặc biệt.

Phần 4. Liên hệ hợp tác

Vietnam Clothing Manufacturing Co.,Ltd

 • Văn phòng: 611 Hoàng Sa, Phường 7, Quận 3, TP. HCM
 • Hotline: 0934 337 667 / 0918 68 1878 (Phone & Zalo)
 • Email: support@vietnamclothing.vn

Chào mừng bạn đến với Vietnam Clothing.