Nón Đồng Phục Công Ty

Mục lục

1. Các loại nón đồng phục công ty đẹp phổ biến

2. Phân loại và vai trò của các loại nón đồng phục

3. Cách để lựa chọn loại nón đồng phục phù hợp

4. Áo Thun Thông Điệp - cơ sở xưởng may uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

5. Quy trình sản xuất và đặt hàng tại Áo Thun Thông Điệp

Nón đồng phục là một phần của trang phục thể hiện sử chuyên nghiệp và đồng đều trong công việc. Chính vì thế, đặt nón đồng phục công ty là một nhu cầu cần phải có để công ty tạo ra sự thống nhất và thể hiện được sự đoàn kết trong công việc. 

1. Các loại nón đồng phục công ty đẹp phổ biến

1.1. Nón kết (mũ lưỡi trai)

Nón kết là tên gọi ở miền Nam, còn mũ lưỡi trai là tên gọi ở miền Bắc. Nón kết được cấu tạo từ phần che nắng kéo dài ra phía trước 15-20cm, và uốn cong như con trai nên gọi là lưỡi trai. Đây là phong cách thời trang khá phổ biến từ trước đến nay. 

Chất liệu vải của nón kết thường được sử dụng:

Cap_ATTD_1.jpeg

Nón kết (Mũ lưỡi trai)

1.2. Nón snapback 

Là một loại nón được may bằng vải kaki samsung, có form dáng tròn, vải dày, thấm hút mồ hôi tốt. Phần che nắng phía trước rộng và ngang, ít cong hơn so với nón kết, gần giống như là một mặt phẳng.

Nón snapback còn được gọi là nón bóng chày do hay được đội bởi những vận đông viên chơi bóng chày.

Snapback_ATTD_1.jpeg

Nón Snapback

1.3. Nón tai bèo (bucked hat)

Là chiếc nón truyền thống của nông dân và ngư dân nước Cộng Hòa Ireland. Chiếc nón xuất hiện từ những năm 1900, ngày nay, do sự tiện dụng, dễ kết hợp với phong cách khác, đặc biệt là phong cách Athleisure thể thao - năng động đang lên ngôi khiến chiếc nón tai bèo này là một phụ kiện không thể thiếu trong phong cách này. Bên cạnh đó, có thể kết hợp với giày sneaker và túi đeo hông.

Bucked hat_ATTD_1.jpg

Mũ tai bèo: công ty Fe Credit

1.4. Nón nửa đầu (Visor hat)

Thiết kế nón nửa đầu khá giống với nón lưỡi trai, tuy nhiên, nón không có phần chóp. Mục đích để người chơi thể thao che nắng ở phần mắt cộng với việc để thoáng phần đầu. Loại nón này phù hợp với môn quần vợt vì tính thời trang, thoải mái và thoáng mát cho người sử dụng.

Visor Hat_ATTD_1.jpeg

Mũ nửa đầu (Visor hat)

1.5. Nón rộng vành (Floppy hat)

Là loại nón có vành rộng, vành rộng mềm và có độ rũ. Có tác dụng che nắng rất tốt đồng thời thể hiện sự dịu dàng, duyên dáng của người phụ nữ.

Floppy hat_ATTD_3.jpeg

Mũ rộng vành (Floppy hat)

2. Phân loại và vai trò của các loại nón đồng phục 

2.1. Phân loại: 

- Theo mục đích sử dụng: 

- Theo kiểu dáng đặc trưng:

3. Các để lựa chọn loại nón đồng phục phù hợp

3.1. Xác định chất liệu vải và thiết kế nón

Tùy thuộc vào hoạt động của công ty hay tính chất của sự kiện mà công ty sẽ chọn thiết kế với chất liệu phù hợp để mang đến sự thoải mái nhất cho nhân viên. 

3.2. Lựa chọn cơ sở may in uy tín

Công ty thường chọn những xưởng may đã có kinh nghiệm cũng như chi phí phù hợp để thực sự an tâm khi đặt hàng số lượng lớn. Vì thế, Áo Thun Thông Điệp sẽ khiến bạn hài lòng với sản phẩm nón đồng phục công ty trong năm 2024.

4. Áo Thun Thông Điệp - cơ sở xưởng may uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh:

Áo Thun Thông Điệp ra đời và phát triển nhờ vào sự kế thừa của Xưởng May Công Nghiệp Ngọc Đức - xưởng thành lập từ năm 1990, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc. Áo Thun Thông Điệp tin rằng là đơn vị sản xuất, gia công may mặc hàng đầu TP. HCM về đồng phục doanh nghiệp. Mang theo một sứ mệnh làm ra những chiếc nón đồng phục mang thông điệp tích cực, ý nghĩa và thiết kế riêng cho từng khách hàng công ty.

5. Quy trình sản xuất và đặt hàng tại Áo Thun Thông Điệp

5.1. Tư vấn báo giá:

5.2. Thiết kế mẫu: 

Miễn phí thiết kế theo yêu cầu và chỉnh sửa mẫu 3 lần

5.3. Lên hợp đồng và nhận cọc: 

Sau khi duyệt thiết kế mẫu, Áo Thun Thông Điệp sẽ lên hợp đồng. Công ty sẽ thanh toán tiền cọc là 50% giá trị đơn hàng thông qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt, để chúng tôi bắt đầu sản xuất mẫu.

5.4. Sản xuất mẫu:

Sau khi ký hợp đồng và nhận cọc, chúng tôi sẽ sản xuất nón mẫu để công ty duyệt, thời gian sản xuất dao động từ 3-10 ngày. Phí lên mẫu tùy thuộc vào chất liệu và thiết kế mẫu.

5.5. Sản xuất đơn hàng: 

Sau khi mẫu được duyệt, Áo Thun Thông Điệp sẽ sản xuất theo kế hoạch. Trong thời gian sản xuất, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về đơn hàng nếu có vấn đề phát sinh. 

5.6. Tất toán và giao hàng:

Sau khi đơn hàng được sản xuất hoàn tất, chúng tôi sẽ nhận thanh toán phần giá trị đơn hàng còn lại của đơn hàng, bạn cần thanh toán trước khi hàng được giao đi, đơn hàng sẽ được giao đến tay bạn theo địa chỉ đã được quy định trong hợp đồng.

Mọi vấn đề về bảo hành, bổ sung, sửa chữa đơn hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ ngay lập tức cho bạn theo hợp đồng đã ký.

Tổng kết

Quy trình sản xuất áo thun

Đây là cách một chiếc áo thun của Vietnam Clothing được sản xuất.

Dịch vụ khác

Bạn có thắc mắc? Liên hệ ngay với chúng tôi!