Điều gì làm nên những chiếc áo thun chất lượng cao của Áo Thun Thông Điệp?

Áo Thun Thông Điệp tâm niệm, một chiếc áo thông điệp đúng nghĩa phải có đủ đầy 2 phần, phần thông điệp và phần áo. Giống như phần hình thức bên ngoài và phần giá trị bên trong. Cả hai phần này đều không thể thiếu.

Một con người hạnh phúc sẽ giữ cho mình có một cơ thể khỏe mạnh, khi bạn có một cơ thể khỏe mạnh thì sẽ dễ dàng hạnh phúc hơn. Chiếc "Áo Thun Thông Điệp" cũng vậy, sẽ không thể nói đến việc lan tỏa giá trị thông qua chiếc áo, khi người mặc chỉ mặc được vài lần rồi hư mất.

Hiểu được điều đó, Áo Thun Thông Điệp luôn nỗ lực đầu tư cho sản phẩm của mình đạt chất lượng cao nhất. Một chiếc áo thun được cấu thành từ nhiều yếu tố: chất liệu vải, đường may, in và đóng gói. Chúng tôi sẽ kể cho bạn nghe cách Áo Thun Thông Điệp từng bước tạo ra một sản phẩm tuyệt vời nhé!

Chương 1. Từ sợi bông đến tấm vải 100% cotton

Chất liệu vải thế mạnh của Áo Thun Thông Điệp là vải 100% cotton, loại vải chất lượng cao nhất trên thị trường. Thực tế, vải 100% cotton được chia làm 2 loại, dựa theo sự co giản của vải. Đó là vải 2 chiều (thuần 100% sợi cotton) và vải 4 chiều (gồm 95% sợi cotton và 5% sợi co giãn spandex). Việc thêm sợi spandex vào là yếu tố bắt buộc để vải có thể giãn 4 chiều. Nên trong ngành áo thun, cả 2 loại vải trên đều được gọi chung là vải 100% cotton.

sợi bông.jpg

Vải cotton được làm hoàn toàn từ sợi bôi tự nhiên

Áo Thun Thông Điệp chọn vải 100% cotton vì có thể nói nó là vua của các loại vải, ngoại trừ điểm yếu là không giữ form tốt bằng vải 100% poli thì vải 100% cotton có rất nhiều ưu điểm. Nó dẫn đầu về độ thấm hút, độ thông thoáng, giúp người mặc cực kỳ thoải mái khi mặc, bạn sẽ cảm nhận được sự dễ chịu, mềm mại đến quyến rũ khi sờ tay vào. Ngoài ra, vải 100% cotton được làm từ những sợi bông tự nhiên, nên nó là một người bạn của thiên nhiên và môi trường.

Áo thun trơn

Những chiếc áo của Áo Thun Thông Điệp luôn đem lại cảm giác tuyệt vời cho người mặc

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại vải ở bài viết này của Áo Thun Thông Điệp. 

Chương 2. Đường may từ đôi tay của những con người tâm huyết

Xưởng may của Áo Thun Thông Điệp lập nên từ những con người tâm huyết với nghề, đối với chúng tôi, từng mũi kim đường chỉ phải thật chỉnh chu và tinh tế.

Ao Thun Chat Luong Cao.JPG

Từng thợ may đều tỉ mỉ với những đường may của mình...

Chat-luong-may.jpg

...để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo.

Chương 3. Những kỹ thuật in phù hợp nhất

Để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh thì việc chọn công nghệ in là một trong những yếu tố quyết định. Áo Thun Thông Điệp đang sở hữu những công nghệ in đa dạng và hiện đại nhất để in áo thun.

Cong-nghe-in-Lua.jpg

Từ công nghệ in lụa...

Cong-nghe-in-Vinyl.jpg

đến in vinyl

Cong-nghe-in-Ky-thuat-so.jpg

in kỹ thuật số

Cong-nghe-in-chuyet-nhiet.jpg

và in chuyển nhiệt

Chương 4. Để mỗi chiếc áo là một món quà

Để mỗi chiếc áo thật sự là một món quà thì những vật dụng để đóng gói áo phải là một "hộp quà" đúng nghĩa. Chúng tôi mong muốn khi nhận áo trên tay, khách hàng sẽ cảm nhận được tâm huyết Áo Thun Thông Điệp và hy vọng những giá trị của mình có thể đi vào trái tim của mọi người.

Món quà thông điệp

Mỗi chiếc áo một thông điệp

Món quà thông điệp

và cũng là một món quà

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể cảm nhận được một chiếc áo thun chất lượng cao của Áo Thun Thông Điệp được làm ra như thế nào.

Hẹn gặp lại bạn ở Áo Thun Thông Điệp nhé!

Logo-ngang-slogan.png
Công ty Cổ Phần Simple Living
Địa chỉ: 223/25 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0934 337 667 | 0918 68 18 78
Email: aothunthongdiep@gmail.com
Website: www.AoThunThongDiep.com | www.AoThunYoga.com | www.AoThunPhuot.com
Facebook: www.fb.com/AoThunThongDiep | www.fb.com/AoThunYoga | www.fb.com/AoThunPhuot

CẢM NHẬN

1