Các loại vải để may áo thun và chất liệu vải 100% cotton.

Khi đi mua áo thun, đặt áo lớp, đặt áo nhóm, có phải bạn thường xuyên nghe người bán nói về áo thun cotton, 100% cotton, 65% cotton, vải poli hay vải TC... Người bán sẽ thường giới thiệu với bạn sản phẩm của họ là 100% cotton (chất lượng vải cao nhất). Nếu không có hiểu biết về các loại vải dùng để may áo thun hay loại vải chất lượng cao 100% cotton thì bạn khó có thể kiểm tra xem chiếc áo mình mua có phải là 100% cotton hay không.

Vậy thì có những loại vải nào được dùng để may áo thun và tại sao chất liệu vải 100% cotton lại là chất liệu chất lượng cao nhất, được tất cả mọi người yêu thích nhất?

Áo Thun Thông Điệp sẽ giúp bạn có thêm một ít kiến thức về vải thun nhé! Để ít nhất là bạn sẽ tự mình chọn được một chiếc áo chuẩn 100% cotton cho mình.

CÁC LOẠI VẢI ĐƯỢC DÙNG ĐỂ MAY ÁO THUN

Dựa vào thành phần cotton và poliester (PE) trong vải, chúng ta có thể chia vải thun thành 4 loại: Cotton (100% cotton), CVC (65% cotton, 35% PE), TC (35% cotton, 65% PE), PE (100% PE). Cách phân biệt các loại vải cụ thể như sau:

Với những ưu thế như vậy, nên vải 100% cotton luôn là sự lụa chọn hàng đầu nếu bạn muốn có một chiếc áo thun "chuẩn hàng hiệu"

Mong rằng qua bài chia sẻ này của Áo Thun Thông Điệp, bạn có thể chọn cho mình được một chiếc áo thun "đúng chuẩn cotton" hoặc có thể tự tin mà đi đặt áo đồng phục cho công ty hoặc áo lớp, áo nhóm cho "đồng đội" của mình nhé.

Hạnh phúc bạn nha!

CẢM NHẬN

phone