Mỗi Chiếc Áo Một Thông Điệp

Đối với chúng tôi, mỗi chiếc áo là một người bạn đồng hành, mang trong mình những thông điệp cuộc sống ý nghĩa, tích cực và tràn đầy năng lượng.

Moi chiec ao mot thong diep.png

Tại sao lại là "Áo Thun Thông Điệp"?

Chúng tôi là những con người trẻ tuổi và tự nhận thức rằng phải sống một cuộc đời hạnh phúc! Hạnh phúc theo quan niệm của "anh em" nhà Áo Thun Thông Điệp đơn giản là sống với đam mê, tận hưởng từng phút giây, xem nhau như một gia đình và mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực đó đến với cộng đồng càng nhiều càng tốt!

Và thật tình cờ, vào một ngày thu năm 2013, "anh em" chúng tôi bén duyên với chiếc áo thun. Chúng tôi chọn áo thun vì nó đơn giản, dễ mặc, dễ in, dễ truyền tải thông điệp. Chỉ vậy thôi. Áo Thun mà lại mang những thông điệp lan tỏa đi khắp nơi thì gọi là "Áo Thun Thông Điệp".

Từ đó Áo Thun Thông Điệp ra đời, với cái slogan cũng đơn sơ, mộc mạc không kém "Mỗi Chiếc Áo Một Thông Điệp"!

Mỗi Chiếc Áo Một Thông Điệp

Rõ ràng như câu slogan trên, sứ mệnh của Áo Thun Thông Điệp là lan tỏa những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng. Chúng tôi hy vọng rằng, những nỗ lực của mình sẽ góp một phần giá trị nho nhỏ vào việc làm cuộc sống này trở nên đáng sống hơn. Mỗi người hạnh phúc hơn, tận hưởng và đam mê hơn.

Thông Điệp không chỉ nằm trên chiếc áo

Mặc dù chủ yếu bán những chiếc áo thun in, nhưng chúng tôi hy vọng rằng, mỗi khách hàng, mỗi người đồng hành của chúng tôi sẽ không chỉ nhận được thông điệp từ những chiếc áo. Chúng tôi thật sự mong rằng, thông điệp chúng tôi gởi gắm sẽ đến từ nhiều thứ khác nữa, từ chung chung như Văn Hóa Công Ty Hạnh Phúc, cho đến bé bé xinh xinh như một tấm thiệp trong mỗi chiếc hộp gói áo. Áo Thun Thông Điệp hy vọng rằng mỗi chiếc áo là một hạt Bồ Công Anh, hạt Bồ Công Anh đó bay theo gió đi khắp nơi để gieo duyên cho một cuộc sống tươi đẹp hơn!

Kết: Áo Thun Thông Điệp vẫn đang cố gắng hàng ngày để xây dựng một phong cách sống mới, hạnh phúc và đam mê hơn. Bạn có muốn tham gia cùng chúng tôi? Hẹn gặp lại bạn vào một ngày gần nhất!

Ngôi Nhà Áo Thun Thông Điệp, 17/10/2018

Nguyễn Hoàng Thắng

CẢM NHẬN

Báo giá Hotline