Ước mơ là một bông hoa Bồ Công Anh bay trong gió

Chuyện kể rằng, trong căn phòng nhỏ chưa đến 10m2, chúng tôi đã mơ những ước mơ thật lớn.

Ao Thun Thong Diep - Bo Cong Anh.jpg

Một ngày vàng nắng cuối năm 2013, khi khắp nơi đều hô vang tuổi trẻ phải “Sống chậm lại – Nghĩ khác đi – Yêu thương nhiều hơn”, chúng tôi đã thực sự nghĩ rằng mình cần làm một điều gì đó thật - khác - biệt.

Áo Thun Thông Điệp từ đó mà manh nha. Chúng tôi cùng nhau ăn chung, làm việc chung, ngủ chung và mơ chung giấc mơ được sống hết mình với tuổi trẻ. Chúng tôi hăng say in những câu nói hay ho lên từng chiếc áo không kể đêm ngày. Và rồi, chúng tôi luôn nói với mọi người rằng, chúng tôi không bán áo thun, mà chỉ bán đi những thông điệp tích cực cho cuộc đời này. Nhiều người nói chúng tôi mơ hão huyền quá, bán chả lời bao nhiêu, làm sao mà duy trì phát triển? Nhưng cứ nhìn vào Áo Thun Thông Điệp của bây giờ, có phải ước mơ ngày ấy đang dần dà đơm hoa rồi chăng?!

Ngày nay, Áo Thun Thông Điệp đã lớn hơn, đã dần khẳng định được sự khác biệt từ Chất lượng sản phẩm đến Chất lượng dịch vụ, điều này khiến khoảng cách đến giấc mơ của chúng tôi thực sự rút ngắn lại. Một bông hoa tràn đầy sự sống sẽ là bông hoa lan tỏa tốt nhất! Chúng tôi đang và sẽ trở thành một thương hiệu mà khi nhắc đến, mọi người sẽ thực sự cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực và tươi mới chảy trong người mình.

CẢM NHẬN

Báo giá Hotline