Văn Hóa Áo Thun Thông Điệp

 

“Tính cách làm nên giá trị con người, văn hóa làm nên giá trị công ty.”

Xin chào!

Cảm ơn bạn đã đến với Áo Thun Thông Điệp, để tôi kể cho bạn nghe về Áo Thun Thông Điệp nhé.

Áo Thun Thông Điệp thành lập vào năm 2012, với 2 thành viên và vài chiếc áo thun trong căn phòng rộng chưa đầy 10m2, trong một con hẻm nhỏ ở quận Tân Phú. Khi ấy, ước mơ nho nhỏ của chúng tôi là tạo ra những chiếc áo in slogan (Thông Điệp) để lan tỏa một ít giá trị tích cực đến cho cộng đồng.

Thời gian trôi qua, ý niệm đơn sơ đó đã lớn dần và phát triển trở thành Văn Hóa của Áo Thun Thông Điệp. Có thể định nghĩa Văn Hóa đó qua 4 từ: Hạnh Phúc, Đam Mê, Gia Đình và Lan Tỏa.

Giờ đây, Áo Thun Thông Điệp đã có 1 xưởng may lớn, 1 xưởng in và văn phòng dễ thương, ấm cúng ở quận 10, Hồ Chí Minh. Những con người trong ở đây đang hiện thực 4 giá trị trên, để tạo ra một Văn Hóa Áo Thun Thông Điệp đặc biệt.

Tại đây, tất cả các thành viên đều hạnh phúc, mỗi người làm đúng với đam mê của mình, công việc cũng là cuộc sống, công ty cũng là nhà. Mọi người đối xử với nhau như một gia đình, luôn hỗ trợ lẫn nhau. Ở Áo Thun Thông Điệp, một nhân viên có thể nghỉ làm 1 tuần để đi đâu đó trải nghiệm cuộc sống mà không phải báo trước nhiều ngày, vì công việc phần họ đã được hỗ trợ bởi đồng đội.

IMG_6595.JPG

Tất cả các thành viên được tự do hết mức có thể, để làm cho công việc luôn có cảm hứng và đạt hiệu quả tối đa.

Bên cạnh việc tạo ra một Văn Hóa nội bộ Hạnh Phúc, Áo Thun Thông Điệp còn mang trong mình một sứ mệnh: Tạo ra những sản phẩm mang giá trị tích cực đến cho cộng đồng. Từ chiếc áo dành cho giới trẻ - ACTTEE cho đến Áo Thun Yoga, Áo Thun Phượt… tuy mỗi thương hiệu dành cho một nhóm khách hàng khác nhau nhưng điều mang một tinh thần chung như vậy.

Áo Thun Thông Điệp mong muốn khi khách hàng cầm trên tay chiếc áo của mình, khách hàng sẽ “wow” lên vì niềm vui mà chúng tôi gửi gắm vào sản phẩm.

Đó là câu chuyện tôi muốn kể với bạn, tôi sẽ không giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của Áo Thun Thông Điệp ở đây đâu, hãy xem ở phần dưới nhé, và…

Hãy ghé thăm Áo Thun Thông Điệp vào một ngày gần nhất!

 

CEO Nguyễn Hoàng Thắng

Ngày 29 tháng 7 năm 2017 tại Ngôi nhà Áo Thun Thông Điệp

CẢM NHẬN

Báo giá Hotline