5 Mẹo bảo quản hình in áo thun đúng cách

Không chỉ áo thun trơn truyền thống, ngày nay áo thun in hình cũng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn sử dụng. Các hình ảnh đẹp được in trên áo thể hiện cá tính, sở thích của chủ nhân chiếc áo. Dưới đây là 5 mẹo bảo quản hình in áo thun đúng cách mà Áo Thun Thông Điệp đã tổng hợp được, bạn hãy xem qua để có được chiếc áo thun luôn bền chắc.

bảo quản áo bền.png

Áo thun in hình rất được ưa chuộng

      1. Không giặt áo khi mới in xong

Áo mới được in cần 5-7 ngày để hình in khô hoàn toàn và bám chặt vào áo. Vì vậy bạn không nên giặt áo khi mới in xong, tránh hình in bị bong ra.

      2. Không nên sử dụng xà phòng cho lần giặt đầu tiên

Lần giặt áo đầu tiên, bạn chỉ nên giặt áo với nước bình thường. Việc dùng bột giặt hoặc chất tẩy rửa có thể gây ra tác dụng phụ làm bong tróc hình in trên áo. Vì ở thời điểm lần giặt đầu tiên, hình in còn chưa bám chặt vào áo.

      3. Không ngâm áo quá lâu khi giặt

Nếu bạn ngâm áo quá lâu trong nước, hình in có thể bị bong ra. Vì vậy, hãy ngâm áo vừa phải và phơi ngay trong bóng râm sau khi giặt xong.

      4. Lộn trái áo khi phơi

Hình in có thể bị dính chặt vào nhau khi bị ướt và khi khô sẽ dễ khiến cho bề mặt hình in bị hư. Thế nên, hãy nhớ lộn trái áo để giữ hình in không bị bong tróc khi phơi. Về sau, khi hình in đã bám chặt bạn có thể thoải mái hơn khi giặt áo và phơi áo.

cách bảo quản áo thun.png

Lộn trái áo khi phơi để hình in bền hơn

Nên chọn mua áo thun đẹp ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, các cửa hàng, cơ sở bán áo thun mọc lên như nấm sau mưa, vì vậy để chọn được cửa hàng uy tín là điều rất khó khăn. Thế nhưng nếu dạo một vòng thì chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy được đa số người tiêu dùng đều tin chọn Áo Thun Thông Điệp. Bởi vì:

Cam kết phục vụ cá nhân hóa. Hỗ trợ cho yêu cầu của từng khách hàng để làm ra những sản phẩm ý nghĩa mang giá trị tích cực.

Nếu bạn có nhu cầu in áo hoặc thiết kế hay đơn giản chỉ là muốn sở hữu mẫu áo thun đẹp, ý nghĩa thì hãy truy cập ngay website của Áo Thun Thông Điệp để tha hồ lựa chọn và tự thiết kế cho mình một chiếc áo thun đẹp và như ý.

Xem thêm:

Dịch vụ in áo thun theo yêu cầu số lượng ít của Áo Thun Thông Điệp

Dịch vụ may in đồng phục công ty của Áo Thun Thông Điệp

 

Bài viết liên quan