NHỮNG MÀU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÀ PHÊ ẤN TƯỢNG

Đằng sau, mỗi màu áo đều có những điểm đặc biệt và độc đáo riêng, việc thiết kế những chiếc áo thun làm đồng phục cho quán cà phê cũng vậy,  không thể không quan tâm đến màu sắc của chúng. Vậy hôm nay, chúng mình hãy cùng tìm hiểu xem những màu sắc làm áo thun đồng phục cà phê trở nên ấn tượng nhất là màu gì nhé!

Đối với đồng phục quán cà phê chúng ta nên chú trọng đến những gam màu cơ bản như đỏ, xanh, cam, nâu,…những gam màu này có thể dễ dàng làm nổi bật logo cũng như những thông điệp mà quán bạn muốn nhắn nhủ.

1. Gam màu đỏ

Khi được hỏi đến gam màu nào bạn muốn chọn lựa nhất để làm đồng phục lớp, quán cà phê,.. thì hầu như trong chúng ta đều nghĩ ngay đến gam màu đỏ ở những giây đầu tiên.

Màu đỏ tạo cảm giác tràn đầy năng lượng, cương quyết và đầy mạnh mẽ. Trong thiết kế, màu đỏ được dùng như một điểm nhấn mạnh mẽ, nó sẽ lấn át các màu sắc khác nếu được sử dụng quá nhiều Tuy nhiên, màu đỏ cũng có những biến thể khác, màu đỏ tươi thể hiện sinh lực, màu đỏ đậm miêu tả tượng trưng cho sức mạnh và sự thanh lịch, trong khi màu đỏ nhẹ lại biểu trưng cho niềm vui, cảm xúc và tình yêu.

Bạn có thể khéo léo kết hợp gam màu đỏ cùng tông trắng như viền ở tay áo hoặc cổ áo, đây sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời làm nổi bật thương hiệu của bạn đấy.

Áo thun đỏ.png

2. Gam màu cam

Màu cam kết hợp màu đỏ đầy năng lượng và màu vàng tươi vui, đây  là màu sắc tượng trưng cho niềm vui,. Màu cam thể hiện sự đam mê, phấn khởi, hạnh phúc, sáng tạo, quyết đoán, thành công, sự khuyến khích và kích thích, là biểu tượng của sức mạnh, sự bền bỉ.

 Màu cam là màu sắc rất rực rỡ và tràn đầy năng lượng. Nó được gắn liền với đất và mùa thu – đó là màu của sự thay đổi và chuyển động. Cam là tên gọi của một trái cây, nên màu cam còn làm cho chúng ta liên tưởng tới màu của sức khỏe và sự sống. Trong thiết kế, màu cam được sử dụng để lôi cuốn sự chú ý nhưng không áp đảo như màu đỏ, nó dùng để thể hiện sự thân thiện và sự thú vị.

Đồng phục cam.png

3. Gam màu xanh lục

Xanh lục là màu của thiên nhiên, biểu tượng cho sự phát triển, sinh sôi, tươi tắn, sự hy vọng, tạo cảm giác an toàn. Nếu phong cách trang trí của quán bạn đang hướng đến thiên nhiên, phong cách nhiệt đới thì gam xanh lục sẽ là màu sắc làm áo thun đồng phục quán café của bạn trở nên ấn tượng hơn rất nhiều đấy.

Xanh lục là biểu tượng cho sự khởi đầu và tăng trưởng, sự đổi mới và phong phú. Xanh lục cũng có những thuộc tính êm dịu của xanh lam, những nét sinh khí của màu vàng. Trong thiết kế, xanh lục có thể tạo nên hiệu ứng cân bằng, hài hòa và ổn định. Nó thích hợp với các thiết kế thể hiện tính sang trọng, ổn định, đổi mới và tự nhiên. Màu xanh tươi có sinh khí và sống động hơn, trong khi đó, xanh ô liu lại tượng trưng của thế giới tự nhiên. Xanh đậm mang tính ổn định nhất, biểu tượng của sự sung túc.

Đồng phục xanh lá.png

4. Gam màu đen

Màu đen là màu của năng lượng, sự thanh lịch, trang trọng và sự bí ẩn. Màu đen sẽ  tạo cảm giác về chiều sâu. Một chiếc áo thun đồng phục gam màu đen cùng logo màu trắng nổi bật trên nền áo sẽ làm cho nhân viên của bạn trở nên chuyên nghiệp, thanh lịch hơn rất nhiều.
 Trong thiết kế, khi sử dụng nền màu đen với các màu khác sẽ làm các màu khác nổi bật, màu đen có độ tương phản cao với các màu sáng. Màu đen được sử dụng để thể hiện tính thanh lịch. Nó có thể mang các ý nghĩa khác nhau, như tính bảo thủ hoặc hiện đại, theo truyền thống hoặc nổi loạn tùy thuộc vào màu sắc kết hợp với nó, được dùng để chuyển tải một cảm giác tinh tế và bí ẩn trong thiết kế.

Đồng phục đen.png

Khi mặc một chiếc áo đồng phục đẹp, nhân viên bạn sẽ tự hào về công ty, doanh nghiệp của bạn hơn, và không phải chọn lựa nhiều mẫu áo quần khi đi làm. Phục vụ quán cà phê cũng cần có những chiếc áo đồng phục đẹp, nó thể hiện quy mô và sự chuyên nghiệp của cả hệ thống nhân sự quán café. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý đến cả màu sắc cũng đồng phục nhé, những chiếc áo thun đồng phục cà phê sẽ trở nên độc đáo, ấn tượng hơn nếu được kết hợp màu sắc một cách tinh tế đấy.

Bài viết liên quan