Các bước ủi áo thun đúng cách

Để bảo quản một chiếc áo thun đúng cách không phải là việc đơn giản. Ngoài việc giặt, phơi, cất giữ áo đúng nơi thì việc ủi áo cũng rất quan trọng. Khác với các loại quần áo khác, chất vải của áo thun đặc biệt khó ủi. Dưới đây là các bước ủi áo thun đúng cách mà bạn nên biết để chiếc áo luôn bền chắc theo thời gian.

ủi áo đúng cách.jpg

Bảo quản áo thun đúng cách rất quan trọng

Bước 1. Chọn bàn ủi và chế độ bàn ủi

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại bàn ủi khác nhau với nhiều tính năng, đa dạng về chất lượng. Áo thun thường có chất vải chủ yếu và phổ biến nhất là Cotton, vì vậy hãy cố gắng lựa chọn một chiếc bàn ủi có chế độ ủi trên vải Cotton. Bàn ủi thích hợp rất quan trọng, nó giúp nhiệt độ được điều chỉnh phù hợp với loại quần áo bạn muốn ủi. Nhớ là làm nóng bàn ủi và chỉnh chế độ Cotton trước khi ủi áo nhé.

ủi áo thun.jpg

Chọn bàn ủi phù hợp để ủi áo thun

Bước 2. Ủi thân áo

Trải áo lên bàn chuyên dùng để ủi, kéo cho các góc áo thẳng và không nhăn để dễ ủi hơn. Trước khi ủi áo, hãy xịt 1 ít nước lạnh lên bề mặt vải. Việc này giúp bạn dễ dàng ủi thẳng những nếp nhăn trên áo hơn. Hiện nay, đối với một số loại bàn ủi tốt cũng có trang bị thêm tính năng tự động phun hơi nước khi ủi, bạn có thể lựa chọn một chiếc bàn ủi như vậy để ủi áo dễ hơn.

Ủi áo chậm, từ từ theo hướng dọc với chiều dài của áo. Xoay mặt kia của áo và ủi tương tự.

Bước 3. Ủi tay áo và cổ áo

Kéo thẳng phần tay áo và cổ áo. Khi ủi những phần đặc biệt này, bạn nên dùng những đường ủi thật ngắn vì diện tích phần tay áo cùng cổ áo rất nhỏ. Ủi cả hai mặt của tay áo, chú ý ủi chậm để tránh nếp gấp.

ủi áo đúng cách.png

Ủi thật chậm phần tay áo và cổ áo sau khi ủi xong thân áo

Mua áo thun chất lượng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, các cửa hàng, cơ sở bán áo thun mọc lên như nấm sau mưa, vì vậy để chọn được cửa hàng uy tín là điều rất khó khăn. Thế nhưng nếu dạo một vòng thì chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy được đa số người tiêu dùng đều tin chọn Áo Thun Thông Điệp. Bởi vì:

Cam kết phục vụ cá nhân hóa. Hỗ trợ cho yêu cầu của từng khách hàng để làm ra những sản phẩm ý nghĩa mang giá trị tích cực.

Nếu bạn có nhu cầu in áo hoặc thiết kế hay đơn giản chỉ là muốn sở hữu mẫu áo thun giá rẻ đẹp, ý nghĩa thì hãy truy cập ngay website của Áo Thun Thông Điệp để tha hồ lựa chọn và tự thiết kế cho mình một chiếc áo thun đẹp và như ý.

---

Xem thêm:

Dịch vụ in áo thun theo yêu cầu số lượng ít của Áo Thun Thông Điệp

Bài viết liên quan