Cách giặt áo thun khi mới mua về giúp áo bền chắc

Áo thun là loại đồ quen thuộc được rất nhiều người sử dụng. Trong tủ quần áo của một người bình thường, chắc chắn sẽ không thiếu item này. Vậy làm thế nào để bảo quản áo thun thật tốt? Dưới đây Áo Thun Thông điệp sẽ “mách” bạn cách giặt áo khi mới mua về giúp áo bền màu và chắn chắc hơn.

cách giặt áo thun.jpg

Lần giặt đầu tiên sẽ ảnh hưởng đến sự bền chắc của áo thun

      1. Không giặt áo với nước tẩy hoặc bột giặt quá mạnh

Nếu bạn làm điều này, chắc chắn chiếc áo thun của bạn sẽ nhanh chóng bị bay màu trong quá trình bạn giặt áo. Chiếc áo ở lần giặt đầu tiên thường hình in lên áo hoặc màu sắc của áo chưa thật sự bền nên bạn không được sử dụng các chất tẩy quá mạnh để giặc áo.

      2. Không ngâm áo quá lâu

Ngâm áo quá lâu trong lần đầu tiên giặc cũng là nguyên nhân khiến áo thun của bạn dễ bị loang màu, bay màu.

giặt áo thun.jpg

Không ngâm áo thun quá lâu khi giặt

      3. Ngâm áo với 1 ít nước giấm hoặc muối

Đây là một mẹo hay để giữ cho màu áo không bị loang và bền hơn khi bạn giặt áo lần đầu. Hãy ngâm áo với 1 ít muối hoặc giấm pha trong nước lạnh, sau đó xả lại với nước sạch lần nữa.

      4. Không chà xát áo quá mạnh

Lần giặt đầu tiên, áo chưa có nhiều vết bẩn đến mức phải dùng lực quá mạnh để chà xát áo, điều này khiến áo dễ bị giãn, bay màu khi giặt. Vì vậy hãy dùng tay để chà áo thật nhẹ nhàng vào lần giặt đầu tiên.

      5. Lộn trái khi phơi áo

Nhiều người có thói quen không lộn trái áo khi phơi, điều này khiến áo dễ bị bay màu khi phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

cách phơi áo thun.jpg

Nên lộn trái áo khi phơi

Nên chọn mua áo thun đẹp ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, các cửa hàng, cơ sở bán áo thun mọc lên như nấm sau mưa, vì vậy để chọn được cửa hàng uy tín là điều rất khó khăn. Thế nhưng nếu dạo một vòng thì chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy được đa số người tiêu dùng đều tin chọn Áo Thun Thông Điệp. Bởi vì:

Cam kết phục vụ cá nhân hóa. Hỗ trợ cho yêu cầu của từng khách hàng để làm ra những sản phẩm ý nghĩa mang giá trị tích cực.

Nếu bạn có nhu cầu in áo hoặc thiết kế hay đơn giản chỉ là muốn sở hữu mẫu áo thun đẹp, ý nghĩa thì hãy truy cập ngay website của Áo Thun Thông Điệp để tha hồ lựa chọn và tự thiết kế cho mình một chiếc áo thun đẹp và như ý.

---

Xem thêm:

Dịch vụ in áo thun theo yêu cầu số lượng ít của Áo Thun Thông Điệp

Bài viết liên quan