Cách phân biệt áo thun 100% Cotton với áo thun giả

Áo thun là một Item rất phổ biến trên thị trường. Vì vậy có rất nhiều cơ sở sản xuất cũng như phân phối áo thun. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng áo đạt tiêu chuẩn.

Vì vậy dưới đây, Áo Thun Thông Điệp sẽ giới thiệu tới các bạn cách phân biệt áo thun 100% Cotton với áo thun giả.

áo thun cotton cao cấp.jpg

Cách phân biệt áo thun 100%C Cotton và áo thun giả Cotton

Áo thun Cotton và áo thun giả Cotton khác nhau như thế nào?

Dựa trên tỷ lệ phần trăm sợi cotton tự nhiên, người ta chia thành các loại vải Cotton khác nhau. Chất lượng cũng như khả năng co giãn và độ thông thoáng của vải tỉ lệ thuận với tỉ lệ phần trăm Cotton trong vải.

Vải thun Cotton 100% được làm từ sợi cotton có nguồn gốc chính từ sợi quả bông hay sợi xenluloxo (sợi bông).

Đặc điểm :

- Không bị mốc, mục do thời tiết bên ngoài

- Khả năng thấm hút mồ hôi của chất vải cực tốt

- Vải giặt rất nhanh khô và cực bền nếu biết cách giữ

- Vải 100% Cotton sẽ hơi thô, cứng. Sờ vào không có cảm giác mềm mịn. Chính vì vậy nó thường được các khách hàng nam ưa chuộng hơn

áo thun trơn.jpg

Áo thun 100% Cotton thấm hút rất tốt

Cách thủ công để nhận biết vải 100% Cotton

Vải Cotton thật sẽ đem đến cảm khác hơi khô và thô khi sờ vào. Nên nếu bạn dùng tay để sờ vào vải mà thấy vải cực kỳ mềm mịn thì đây không phải là loại vải 100% Cotton. Các loại vải này có thể chứa Cotton, nhưng đã thêm vào những thành phần khác nên chất vải mới mềm mịn hơn.

Một cách khác đó là dùng mắt quan sát. Vải Cotton rất dễ gấp theo nếp. Vì vậy, quần áo làm từ vải này dễ bị gấp, nhàu thành nếp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đốt thử 1 vài sợi vải để phân biệt. Vải 100% Cotton khi đốt thì tro sẽ tơi ra chứ không vón cục lại.

phân biệt vải cotton.jpg

Khi đốt có thể phân biệt được vải Cotton thật giả

Mua áo thun Cotton thật ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, các cửa hàng, cơ sở bán áo thun mọc lên như nấm sau mưa, vì vậy để chọn được cửa hàng uy tín là điều rất khó khăn. Thế nhưng nếu dạo một vòng thì chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy được đa số người tiêu dùng đều tin chọn Áo Thun Thông Điệp. Bởi vì:

Cam kết phục vụ cá nhân hóa. Hỗ trợ cho yêu cầu của từng khách hàng để làm ra những sản phẩm ý nghĩa mang giá trị tích cực đến cho cộng đồng.

cung cấp áo thun.png

Áo Thun Thông Điệp cung cấp đa dạng các kiểu áo thun đẹp từ 100% Cotton

Nếu bạn có nhu cầu in áo hoặc thiết kế hay đơn giản chỉ là muốn sở hữu một chiếc áo thun cho riêng mình hoặc mẫu áo nhóm cực chất thì hãy truy cập ngay website của Áo Thun Thông Điệp để tha hồ lựa chọn và tự thiết kế cho mình một chiếc áo đầy ý nghĩa.

Chúng tôi chuyên cung cấp:

---

Xem thêm:

Dịch vụ in áo thun theo yêu cầu số lượng ít của Áo Thun Thông Điệp

Bài viết liên quan