Cách phối màu phù hợp cho áo thun đồng phục

Có phải bạn đang muốn tổ chức sự kiện cho hoạt động kinh doanh nhà hàng, khách sạn hay đơn giản là lên kế hoạch cho buổi dã ngoại tập thể. Điều này sẽ khiến bạn cần chuẩn bị nhiều thứ và việc cần thiết nhất luôn là khâu lên ý tưởng trang phục.

Khi thiết kế áo thun, việc phối những bộ màu đi cùng nhau để làm nổi bật màu sắc cũng như hình ảnh áo là cực kì quan trọng. Nhưng liệu bạn có chọn đúng khi có vô số màu sắc để lựa chọn ngoài kia?

Nếu bạn đang cảm thấy choáng ngợp khi cố gắng chọn một chiếc áo phông với vô số kiểu màu kết hợp để sử dụng cho thiết kế của mình thì đừng quá lo lắng.

Bởi trong bài viết này, những màu sắc được khám phá dưới đây sẽ là sự kết hợp độc đáo khi phối hợp với nhau.

Đỏ & Trắng

Đỏ &Trắng.png

Sự kết hợp màu sắc này là một lựa chọn tuyệt vời để làm cho mẫu áo thiết kế thực sự nổi bật. Đường nét tinh tế thể hiện rõ nhất khi có một sự tương phản mạnh mẽ giữa 2 màu của vải áo thun. Vì vậy, bất kỳ màu chữ hay hình ảnh nào được in trên nền trắng phông đỏ hoặc ngược lại điều sẽ luôn trông sắc nét.

Xanh & Trắng

Xanh & Trắng.png

Màu xanh là một màu dịu và trung tính. Kết hợp màu xanh với màu trắng thì cho dù bạn có thiết kế áo với chủ đề nào cũng luôn là 1 sự hài hoài và luôn nổi bật.

Màu Xanh & Màu Vàng

Xanh & Vàng.png

Việc kết hợp màu xanh và màu vàng nói lên được sự năng động rất mạnh mẽ. Sự ấm áp của tông màu vàng đáp ứng với hiệu ứng làm mát của tông màu xanh để tạo ra sự cân bằng thiết kế trung tính.

Cam & Xanh

Cam & Xanh.png

Màu cam và màu xanh là những màu cũng khá là nổi trên bánh xe màu, điều này khiến nhiều người nghĩ rằng nó không nên kết hợp với nhau, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng. 2 màu này giúp cung cấp sự cân bằng cho nhau 1 cách rất hiệu quả.

Đặc biệt nếu bạn sử dụng các phiên bản trung thực nhất của 2 màu này như màu xanh hoàng gia và màu cam sáng thì sẽ hoàn hảo hơn.

Còn nếu bạn giảm các phiên bản màu mà bạn sử dụng xuống thì chúng thực sự khá đẹp. Ví dụ như sử dụng màu xanh hải quân và màu cam giúp tinh tế hơn và có thể làm cho áo phông của bạn trông thực sự đẹp mà không bị phản màu quá mạnh.

Đỏ & Vàng

Đỏ & Vàng.png

Bạn có thể nghĩ rằng những màu này đều là tông màu nóng rất khó để phối hợp với nhau, nhưng khoan hãy lo lắng, bạn hãy thử nhìn nhận lại 1 chút vấn đề như màu áo của một siêu anh hung có màu gì? Nên đừng để những khái niệm đó làm bạn chùn bước khi chọn combo màu này.

Hãy thoải mái lựa chọn nếu đây là màu bạn ưu thích, combo màu này rất tươi sáng, vui nhộn và chắc chắn sẽ nổi bật.

Đen & Xám

Đen & Xám.png

Hai màu này kết hợp với nhau thì thực sự phù hợp trên một chiếc áo phông, tạo ra một combo màu sắc mà hầu như bất cứ ai cũng sẽ thích mặc.

Sẽ như thế nào nếu bạn kết hợp không chỉ 2 mà tận 3 màu sắc nhỉ?

Đỏ, Trắng & Xanh 

Đỏ & Trắng & Xanh.png

 Mặc dù sự kết hợp màu sắc này nghe có vẻ hạn chế đối với các thiết kế nhưng trên thực tế, nó thực sự hài hòa cho tất cả các loại thiết kế. Các màu cơ bản của đỏ và xanh cân bằng với sự trung tính của màu trắng sẽ không hề khiến bạn thất vọng

Đỏ, Cam & Vàng

Đỏ & Cam & Vàng.png

Những tông màu ấm này, khi kết hợp với nhau, tạo ra những thiết kế đẹp mang lại cảm giác vui vẻ và tràn đầy sức sống. In áo thun với một thiết kế có các tông màu giống như sa mạc này trên một mặt hàng may mặc giúp cân bằng hơn giữa áo và thiết kế.

Nếu bạn còn băn khoăn vì chưa biết nên chọn áo như thế nào để phù hợp với các hoạt động phong trào hay các sự kiện tổ chức thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua website của vietnamclothing.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với những thiết kế sáng tạo sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng với những sản phẩm chuyên về áo thun đồng phục nhà hàng, quán ăn hay áo thun đồng phục công ty…

Đừng ngần mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Bài viết liên quan