In áo đồng phục gia đình theo yêu cầu ở TP.HCM

1. Lý do bạn nên in áo đồng phục gia đình theo yêu cầu.

In áo đồng phục gia đình theo yêu cầu giúp gia đình bạn có những khoảng khắc thật trọn vẹn khi ở bên nhau, cũng như có những tấm hình gia đình tuyệt đẹp mà chưa chắc những bộ cánh đắt tiền có thể đẹp lại được Nhờ có những hình in vớin màu sắc họa tiết đẹp mắt luôn trở thành tâm điểm khiến thu hút mọi ánh nhìn của nhiều người hơn.

In áo đồng phục gia đình cũng ảnh hưởng ít nhiều đến phong cách thời trang của gia đình bạn. Bạn hãy cứ nghĩ thật đơn giản nhưng lại rất thực tế như này, nếu khi gia đình bạn có những chuyến đi với nhau và mặc những chiếc áo đồng phục gia đình thì dường như người ngoài nhìn vào sẽ thấy được gu thẩm mỹ qua hình ảnh in trên áo cũng như chọn màu sắc.

2. Những lưu ý cần biết khi in áo đồng phục gia đình theo yêu cầu

Nhưng làm sao để có được những hình ảnh in trên áo đồng phục gia đình thật đẹp mắt. Cũng có khá nhiều lý do khiến cho nhiều bạn không lựa chọn được những chiếc áo đồng phục như muốn. Vậy để bạn có thể in được những chiếc áo thun đồng phục gia đình thật đẹp thì bạn cần lưu ý những điều sau.

Một yếu tố hang đầu liên quan đến tính thẩm mỹ của áo, khi chất lượng in hình ảnh trên áo không được sắc nét cũng như không đảm bảo độ chính xác của màu sắc thì sẽ khiến cho độ hài hòa, chất lượng hình ảnh sau khi in trên áo đồng phục gia đình hoàn chỉnh không được tốt. Nên chất lượng hình ảnh được in ra cần được đảm bảo thật kỹ từng chi tiết nhé.

Nếu công ty và bạn đã cùng thống nhất một mẫu, một màu sắc nhưng khi in ra vừa sai chất lượng vừa sai những chi tiết thì điều này ảnh hưởng không ít đến hình ảnh chiếc áo đồng phục gia đình, bởi vì khi in ra đẹp hay xấu đều nằm ở chất lượng hình in.

Chất liệu vải để in áo đồng phục gia đình là khác nhau, những kiểu in trên áo cũng sẽ khác nhau. Bạn có thể tự mình thiết kế kiểu dáng áo, lựa chọn màu sắc hình ảnh in trên chiếc áo đồng phục gia đình mà bạn muốn in. Nhưng bạn sẽ phải kiểm tra thật kĩ chất liệu vải, bạn nên đến tận xưởng để trực tiếp xem chất liệu vải, không nên xem qua máy tính nhé, bởi vì màu sắc của chất vải sẽ khác nhiều hơn so với trong máy tính. Chất liệu vải sử dụng để in khá quan trọng vì nó có tác động mạnh đến đường nét khi in. Bạn cần kiểm tra hình ảnh có rõ ràng và được giữ lâu trên áo được không, màu sắc hình ảnh in có bảo đảm sẽ không bị phai, nhòe hay không?

Đây cũng là vấn đề lớn, bạn cần cân nhắc và lựa chọn xem vị trí in hình ảnh sao cho phù hợp, dễ nhìn, ví dụ những vị trí mà người khác có thể dễ dàng thấy như trước ngực, trên túi áo, vai, cách tay, cổ, sau lưng,… tùy vào kích cỡ hình ảnh mà bạn muốn in là ở vị trí nào.

Sau một hồi kiểm tra và xem xét những chi tiết của thiết kế, từ màu sắc đến hình ảnh in trên áo, bạn cần phải kiểm soát kỹ cũng như chú trọng vào những yêu cầu tỉ mỉ hơn. Đặc biệt là công nghệ in hình ảnh mà xưởng may sử dụng. Nếu bạn đã có được một bản thiết kế đẹp về logo, màu sắc và họa tiết đều hài hoà và phù hợp, nhưng khi khi in ra thì hình ảnh không được như mong muốn của bạn bởi vì có thể xưởng may sử dụng công nghệ in chưa tốt và đảm bảo.

 

Bài viết liên quan