Mua áo thun gia đình ở đâu trên TP.HCM

 1. Cẩn thận với áo thun gia đình giá rẻ

  Việc thiết kế, in và may các loại áo thun gia đình thì không phải là một công việc gì quá khó khăn, vì vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở in áo thun gia đình giá rẻ, cũng là nơi mà nhiều người “chọn mặt gửi vàng”. Các bạn thường dễ bị cám dỗ bởi những cơ sở in áo thun gia đình trên thị trường thậm chí là “giá bèo” đến khó tin. Đây thường chỉ là những cơ sở may nhỏ lẻ, không có thương hiệu, chất lượng vải không rõ xuất xứ nguồn gốc, in ấn không lâu bền, chưa kể đến các chất liệu vải và mực in kém chất lượng làm ảnh hưởng đến da và sức khỏe người mặc. Vì vậy, bạn phải nên xem xét thật kỹ lưỡng về độ uy tín, trách nhiệm và cũng như đội ngũ chuyên nghiệp của cơ sở trước khi đặt mua áo thun gia đình để tránh “tiền mất tật mang”.

  Bên cạnh những cơ sở thiết kế, in và may áo thun gia đình giá rẻ bèo, thì các cơ sở may với giá “trên trời” cũng là một điều mà bạn nên tránh. Đa số các cơ sở in áo thun gia đình từ lâu nay đều có một “phương châm” đó là chỉ nhận in áo thun gia đình với số lượng lớn. Nhưng có những cơ sở khác sẽ nhận đặt áo đôi cho các cặp đôi yêu nhau, nhưng lại không nhận với số lượng từ 3 đến 4 áo cho các gia đình, nếu muốn đặt thì bạn sẽ phải chịu đủ mọi bất tiện như chất lượng kém, thời gian giao hàng không đảm bảo, và chấp nhận chi phí cao. Do đó, bạn nên cẩn thận lựa chọn các cơ sở có uy tín.

 2. Chất lượng vẫn phải được đặt trên hết 

  Chất lượng vẫn nên là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu khi mua áo thun gia đình. Bởi vì chất lượng sẽ đóng vai trò quyết định toàn bộ cả chiếc áo thun gia đình của gia đình bạn. Ngoài những vấn đề an toàn cho da và sức khỏe, chất lượng của áo thun gia đình còn ảnh hưởng đến cả hình ảnh của gia đình. Hãy tưởng tượng khi bạn và gia đình diện cùng một mẫu đồng phục, điều đầu tiên người ngoài nhìn vào không phải là giá cả mà sẽ là mẫu mã, chất lượng vải và hình ảnh được in trên áo thun. Vì vậy em cũng không nên quá kì kèo hay mặc cả để có những mẫu áo thun gia đình giá rẻ mà bỏ qua chất lượng của nó nhé.

 3. Bạn cần chú ý giám sát hợp đồng

  Khi bạn đặt mua hay đặt in bất cứ loại áo nào, áo nhóm, áo công ty hay áo thun gia đình, thì bạn cũng cần phải có hợp đồng giấy tờ rõ ràng, từ giá cả cho đến các mẫu áo hay chất liệu vải, thời gian giao hàng và in ấn… trước khi ký vào hợp đồng. Đồng thời bạn cũng yêu cầu các chính sách đền bù khi giao hàng trễ hẹn hoặc làm sai… và có chữ kí chứng nhận của 2 bên.

 4. Mua áo thun gia đình ở đâu trên TP.HCM

  Bạn đang lo lắng không biết nên chọn cơ sở hay địa điểm hàng đầu TP.HCM để in áo thun gia đình, Vietnam Clothing đã và đang là địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc cùng những lợi thế về nguồn nguyên liệu nhập khẩu dồi dào, nhân công tay nghề cao cùng máy móc hiện đại, được đổi mới liên tục, Bốn Mùa luôn đem tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

  Lý do bạn nên lựa chọn mua hoặc may in áo thun gia đình ở Vietnam Clothing là vì:

  – Toàn bộ sản phẩm áo của công ty chúng tôi đều được cắt may cẩn thận và bằng những chất vải cao cấp nhất, mực in cao cấp khiến không bị nhoè và an toàn cho người sử dụng

  - Chúng tôi có sẵn những mẫu thiết kế áo thun gia đình khá trẻ năng động, hiện đại và luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất.

  – Vietnam Clothing vẫn giữ nguyên khẩu hiệu MỖI CHIẾC ÁO, MỘT THÔNG ĐIỆP vì vậy bạn không cần phải lo về giá cả khi sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi.

  – Bạn không phải lo lắng về số lượng, bởi vì Vietnam Clothing không giới hạn số lượng, dù chỉ 1 hay nghìn áo thì chúng tôi vẫn có thể đáp ứng yêu cầu của các bạn.

   

Bài viết liên quan