NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LƯU TÂM KHI LỰA CHỌN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TEAM BUILDING

  1. Kiểu dáng áo đồng phục

Đã thuộc vào thời trang thì sẽ có muôn hình vạn trạng. Áo thun cũng vậy. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, khiến người mặc không khỏi đắn đo. Tuy nhiên, để thực sự phù hợp với tính chất của một chiếc áo thun đồng phục Team Building, có lẽ phạm vi tìm kiếm đã được thu hẹp.

Đặc điểm không thể không nhắc đến khi lựa chọn chính là kiểu của cổ áo. Một chiếc áo thun đồng phục Team Building sẽ thiên về hướng phù hợp cho cả nam cả nữ, bởi đây là trang phục được lựa chọn cho cả tập thể. Vì vậy, một chiếc áo cổ tròn sẽ là lựa chọn tối tân nhất đối với những nhóm muốn tham gia hết mình trong tất cả cuộc chơi. Áo thun cổ tròn không chỉ đem lại cảm giác thoải mái khi mặc, mà còn thể hiện sự trẻ trung, cá tính. Bên cạnh đó, Áo thun đồng phục Team Building cổ tròn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế họa tiết cho áo.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LƯU TÂM KHI LỰA CHỌN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TEAM BUILDING (1).png

Áo thun trắng cổ tròn trẻ trung, năng động

 Nếu như tập thể của bạn thiên về sự chuyên nghiệp, đứng đắn? Áo thun cổ bẻ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Với kiểu dáng khá giống với chiếc áo sơ mi, giờ đây áo thun cổ bẻ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ tạo một hình ảnh lịch sự cho tập thể. Không chỉ vật, chất liệu thuần áo thun sẽ đảm bảo tính năng động và dễ chịu hơn nhiều so với áo sơ mi thông thường. Sự kết hợp tuyệt vời này đem lại nét cá tính riêng và chắc chắn sẽ tạo nhiều ấn tượng với những người xung quanh.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LƯU TÂM KHI LỰA CHỌN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TEAM BUILDING (2).png

Áo thun đồng phục Team Building cổ bẻ trang nhã

Một điều đáng lưu ý nữa khi lựa chọn kiểu dáng cho áo thun đồng phục Team Building đó là về kích cỡ áo. Thông thường khi chọn áo, bạn sẽ có các chọn lựa về kích cỡ như S, M, L, XL,… Vì vậy, bạn cần hết sức cân nhắc và để tâm đến nhu cầu kích cỡ của các thành viên trong tập thể. Điều này đòi hỏi một sự ước lượng chính xác về chiều cao cũng như cân nặng của người mặc. Ngoài ra, áo phi kích cỡ (oversize) cũng là một lựa chọn khá ổn với một tập thể.

  1. Chất liệu áo thun đồng phục Team Building

Hoạt động Team Building đòi hỏi rất nhiều sức lực. Đa số các trò chơi thường được tổ chức ngoài trời, hoặc trong phòng nhưng với số lượng khá đông người tham gia. Bởi vậy, người chơi rất dễ cảm thấy nóng bức, ra mồ hôi. Thật không mấy dễ chịu nếu như tham gia hoạt động chốn đông người nhưng cơ thể lai chẳng khô thoáng. Đây chính là lý do mà bạn nên chọn chất liệu áo thun đồng phục Team Building là 100% cotton.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LƯU TÂM KHI LỰA CHỌN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TEAM BUILDING (3).png

Áo thun với chất liệu vải 100% cotton 

Với nguyên liệu là sợi bông và sợi hóa học, cotton chưa bao giờ làm giới áo thun thất vọng bởi những ưu điểm tuyệt vời. Áo thun chất liệu cotton luôn thấm hút mồ hôi rất tốt, lại thông thoáng, không sợ bí mùi. Hơn nữa, cotton có chất vải rất dễ nhuộm màu hay in hình, điều mà hoàn toàn phù hợp để làm nên một chiếc áo thun đồng phục Team Building. Vải cotton chống mài mòn rất hiệu quả, giúp bạn thỏa sức rong chơi ngày dài mà áo vẫn như mới.

  1. Lựa chọn màu sắc cho áo thun

Đây được coi là một lựa chọn khá đơn giản. Bởi có rất nhiều màu tương thích cho cả nam và nữ, cả độ tuổi thanh thiếu niên hay trung niên như đen, trắng, xanh,… Những gam màu này vừa phù hợp nhiều góc độ tâm lý của mỗi người, vừa phù hợp để sử dụng cho một chiếc áo thun đồng phục Team Building.

Ngoài ra, bạn nên thiết kế áo thun đồng phục Team Building với những màu sắc đơn giản, hài hòa. Chiếc áo có thể mang một màu chủ đạo và điểm xuyết một màu khác làm viền cánh tay, viền cổ,… hoặc viền logo áo. Bằng cách này, áo thun đồng phục Team Building của bạn vừa trang nhã, phù hợp với mọi độ tuổi hay giới tính, lại vừa thu hút sự chú ý của người nhìn.

Bài viết liên quan