NHỮNG KIỂU ÁO THUN TEAM BUILDING ĐẸP VÀ ẤN TƯỢNG NHẤT NĂM 2020

Nếu như ví Team Building là cái nôi tinh thần để gắn kết và rèn luyện sức khỏe cho mỗi thành viên, thì áo đồng phục để tham gia trò chơi chính là sợi dây hữu hình kết nối tâm hồn mỗi người. Mỗi thành viên khoác lên mình chiếc áo đồng phục cũng là cách một tập thể bày tỏ tình đoàn kết. Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu tình keo sơn đó được tô đậm hơn bởi những chiếc áo thể hiện phong cách của đội bạn. Còn chần chừ gì nữa? Bài viết dưới đây sẽ bật mí một số kiểu áo thun Team Building đẹp mà bạn không thể bỏ qua.

1. Áo thun Team Building đẹp phong cách ngộ nghĩnh

Người ta thường ví von trang phục nói lên phong cách của mỗi người. Vì lẽ đó, những tập thể muốn hướng tới lối ăn mặc đáng yêu, nhí nhảnh ắt hẳn sẽ cân nhắc kỹ những mẫu áo thun in hoạt hình dễ thương. Một chiếc áo thun Team Building đẹp chính là chiếc áo để lại nhiều ấn tượng cho người nhìn. Bởi vậy, những hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh in trên áo vừa tạo thêm nhiều màu sắc, lại vừa thể hiện sự trẻ trung, mới mẻ cho đội của bạn.

Nhắc đến hoạt hình là nhắc đến một biển trời những hình ảnh vui nhộn dễ thương. Vì vậy, không khó để chọn ra những hình ảnh phù hợp để in ra một chiếc áo thun Team Building đẹp. Bạn có thể chọn những mẫu hoạt hình cổ điển và thân thuộc như chuột Mickey, mèo Tom, Doraemon,… hoặc hoạt hình chibi từ Nhật Bản – xứ sở của những hoạt họa siêu đáng yêu. Bên cạnh đó, bạn cũng không thể không xét đến những hình ảnh hoạt hình của các loài động vật. Mỗi loài là một biểu trưng của một sức mạnh. Ví dụ như, hổ là biểu tượng của sự thống trị, cú là loài biểu trưng cho thông thái, mèo cho sự nhanh nhẹn,… Hình ảnh thú vật vừa ngộ nghĩnh lại vừa mang tính hàm ý góp phần tạo nên chiếc áo thun Team Building đẹp và có một không hai!

áo team building phong cách chuyên nghiệp.png

Áo thun Team Building in hình chú heo ngộ nghĩnh

2. Áo thun Team Building đẹp với phong cách chuyên nghiệp

Phong cách này dành cho những kiểu áo thun với họa tiết và màu sắc tối giản. Sự giản dị hoàn toàn có thể tạo ra một chiếc áo thun Team Building đẹp bằng những nét điểm xuyết đánh chính xác vào cảm quan của người nhìn. Bởi Team Building là trò chơi thiên về sự gắn bó của tập thể, vậy nên đôi khi đội bạn chỉ đơn giản mặc những chiếc áo thun trơn nhưng nhất quán một màu sắc, hẳn sẽ cực kỳ ấn tượng và chuyên nghiệp. Từ chiếc áo thun trơn đó, bạn có thể thêm vào logo công ty, tên trường, lớp,…Bằng cách này, người nhìn sẽ tập trung hơn vào những chi tiết nhỏ. Nhờ chiếc áo thun Team Building đẹp này mà càng nhiều người biết đến danh tiếng của tập thể của bạn.

Áo team building phong cách chuyên nghị6p.png

Áo thun Team Building đơn giản thể hiện tính chuyên nghiệp

Ngoài ra, áo thun Team Building đẹp và ấn tượng hơn với những họa tiết nhỏ mang màu sắc đối lập như viền tay, viền cổ, sọc hai màu,… Ví dụ màu chủ đạo của áo thun nhóm bạn là đen, sọc và viền trên áo nên được phối những gam màu sáng. Ngược lại nếu chủ đạo là màu sáng như vàng, trắng, xanh lá,… thì sọc đen sẽ rất phù hợp cho một chiếc áo thun Team Building đẹp. Những chi tiết này sẽ khiến đồng phục của bạn thêm thời trang nhưng vẫn giữ được tính chuyên nghiệp.

 

Áo teambuilding phối viền hợp thời tran.png

Mẫu áo thun Team Building phối viền hợp trời trang

3. Áo thun Team Building theo phong cách thời thượng

Đây chính là một trong những phong trào làm áo thun Team Building đẹp của giới trẻ hiện nay – áo thun với những câu khẩu hiệu độc đáo. Không chỉ bắt mắt người xung quanh, những khẩu hiệu trên áo còn là cách để “tiếp lửa” cho đồng đội trong các trò chơi kỳ thú. Ngoài ra, khẩu ngữ còn thể hiện nhuệ khí của cả đội chơi. Nếu đội chơi của bạn là đội tham gia với tinh thần đầy nhiệt huyết? Vậy thì khẩu hiệu “Làm hết mình, chơi nhiệt tình”, hoặc “Dân chơi ngại gì mưa rơi” dường như sinh ra là dành cho đội bạn! Còn nếu tinh thần của các bạn là đoàn kết? Khẩu hiệu “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, hay “Đoàn kết never chết” thật phù hợp cho chiếc áo thun Team Building đẹp và độc đáo của đội.

Bài viết liên quan