NHỮNG MẪU ÁO THUN TEAM BUILDING ĐẸP KHÔNG THỂ BỎ QUA

  1. Mẫu áo thun Team Building tay dài

Phần lớn các hoạt động Team Building thường diễn ra ở ngoài trời. Nắng gắt, gió hắt, côn trùng,... chính là những tác nhân, những “kẻ thù” không mong muốn. Các ảnh hưởng tiêu cực này từ môi trường sẽ khiến bạn không thoải mái khi tham gia bất kỳ trò chơi nào. Cũng từ đó, ngày dài dã ngoại lẽ ra là một ngày giải tỏa căng thẳng, giờ đây lại như một cực hình. Thế nên, mẫu áo thun Team Building đẹp với thiết kế tay dài sẽ như một “vị cứu tinh” cho các bạn, đặc biệt là phái nữ. Áo thun tay dài vừa bảo vệ da bạn khỏi sự tác động trực tiếp từ môi trường và kể cả bụi bẩn. Ngoài ra, mẫu áo thun Team Building đẹp kiểu tay dài còn là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Với phong cách này, người mặc vừa trang nhã lại vừa thích hợp cho hoạt động Team Building.

NHỮNG MẪU ÁO THUN TEAM BUILDING ĐẸP KHÔNG THỂ BỎ QUA (1).png


 Mẫu áo thun Team Building tay dài mới lạ

Mẫu áo thun Team Building đẹp tay dài thường sẽ thích hợp hơn nếu bạn kết hợp các màu tương phản. Ví dụ nền đen sọc trắng, nền đỏ chữ vàng,... Với sự phối màu hòa hợp, chiếc áo của đội bạn đã phong cách nay lại càng hợp mắt người nhìn hơn nữa.

 

  1. Mẫu áo thun Team Building tay lỡ

Đây là một trong những mẫu áo thun Team Building đẹp và phổ biến nhất thời gian vừa qua. Áo tay lỡ luôn tạo cảm giác năng động trẻ trung, hết sức phù hợp cho một ngày dã ngoại sôi nổi. Mát mẻ, thoải mái nhưng vẫn rất nhã nhặn, mẫu áo thun Team Building đẹp thiết kế tay lỡ là một tuyệt tác mà bạn khó có thể bỏ qua. Một điều vô cùng lợi thế cho các bạn nữ nữa, đó là những chiếc áo này luôn tạo cho người nhìn một cảm giác như người mặc rất thanh mảnh, dáng cao gọn và cân đối. Sự đánh lừa thị giác này như một “bí thuật” mà những mẫu áo thun Team Building đẹp tay lỡ mang lại.

Bên cạnh đó, áo thun tay lỡ là một lựa chọn vàng bởi sự tiện lợi và dễ dàng phối đồ. Nhóm bạn tha hồ chọn kiểu quần mặc cùng mà không sợ gây khó chịu mắt người nhìn. Mẫu áo thun Team Building đẹp kiểu tay lỡ có thể kết hợp với quần jean tạo nên sự năng động, tràn năng lượng. Hoặc bạn muốn trở thành cô gái dịu dàng xen chút cá tính? Những chiếc chân váy xòe rất thích hợp để xúng xính cùng chiếc áo thun tay lỡ này.

NHỮNG MẪU ÁO THUN TEAM BUILDING ĐẸP KHÔNG THỂ BỎ QUA (3).png

Áo thun Team Building tay lỡ cá tính

 

  1. Mẫu áo thun Team Building tay ngắn

Có lẽ nhiều bạn đọc vẫn nhầm lẫn áo tay ngắn và áo tay lỡ. Hai mẫu áo thun Team Building đẹp này đều mang phong cách trẻ trung, cá tính. Tuy nhiên với áo thun tay ngắn, sự phổ biến có phần nhỉnh hơn ở mọi độ tuổi. Chính nhờ thiết kế đơn giản từ những mẫu áo thun Team Building đẹp này, người mặc sẽ luôn cảm thấy dễ chịu trong bất cứ hoạt động nào trong đời sống. Bởi vậy mà kể cả khi không dùng với mục đích tham gia Team Building, bạn cũng có thể diện áo đi dạo phố, ăn uống cùng hội bạn. Sự thời trang của áo thun tay ngắn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Một điều đặc biệt ở mẫu áo thun Team Building đẹp kiểu tay ngắn nữa cũng chính là tính đánh lừa thị giác. Đối với các bạn nữ, áo thun tạo cảm giác nhỏ nhắn, thanh lịch nhưng vẫn rất sành điệu. Còn đối với nam giới, áo tay ngắn khiến người nhìn không khỏi ấn tượng bởi sự vạm vỡ, mạnh mẽ và rất nam tính.

Thông thường, mẫu áo thun Team Building đẹp thiết kế tay ngắn sẽ được kết hợp với cổ bẻ nhằm tăng sự chuyên nghiệp cho tập thể. Với thiết kế này, người nhìn sẽ lại càng cảm thấy tôn trọng tập thể của bạn. Vừa lịch thiệp lại vừa năng động, quả là một kiệt tác phải không nào?

NHỮNG MẪU ÁO THUN TEAM BUILDING ĐẸP KHÔNG THỂ BỎ QUA (2).png

Đội chơi Team Building cùng những chiếc áo đồng phục tay ngắn cực kỳ thanh lịch 

Bài viết liên quan