NHỮNG NGUYÊN NHÂN LÀM ÁO THUN ĐỒNG PHỤC QUÁN CÀ PHÊ BỊ PHAI MÀU VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Mỗi ngày, các bạn nhân viên quán cà phê đều tất bật với công việc của mình, và do tính chất công việc phải di chuyển dưới ánh nắng mặt trời, sẽ có những tình huống làm chiếc áo đồng phục của bạn bị lấm bẩn, phai màu. Làm như thế nào để khắc phục được tình trạng trên khi mỗi bạn chỉ có thể được phát từ 2 -3 bộ đồng phục? Hãy để Áo Thun Thông Điệp mách bạn một số bí quyết để giúp những chiếc áo thun đồng phục quán cà phê luôn mới và tránh khỏi tình trạng phai màu nhé

Những nguyên nhân khiến cho chiếc áo đồng phục bị phai màu?

A. Chất liệu vải

Với một chiếc áo thun đồng phục quán cà phê có chất lượng tốt, được làm từ các sợi vải nguyên chất như cotton 100%, cotton 65/35, vải cá sấu thì khả năng phai màu là rất thấp vì có độ bền cao. Tuy nhiên nếu đồng phục của bạn được làm từ vải loại 2, loại 3 thì áo bị bạc màu là điều vô cùng dễ hiểu vì các đơn vị may đã sử dụng các loại vải không đảm bảo chất lượng để kiếm được lợi nhuận cao hơn. Đây là tình trạng vô cùng phổ biến trong thị trường may mặc hiện nay.

Ngoài ra, do tính chất công việc của các bạn nhân viên phải tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời cũng đều có khả năng bị phai màu. Bởi khi ánh nắng chiếu trực tiếp vào các sợi vải, tia nắng sẽ xen lẫn vào từng sợi làm co rút và phai màu vải.  

 B. Cách sử dụng và bảo quản

Nguyên nhân chủ quan khiến cho áo nhanh bị bạc màu chính là do người dùng chưa biết cách sử dụng và bảo quản áo. Chẳng hạn như việc bạn cho lẫn quần áo trắng và quần áo màu giặt chung với nhau cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho chiếc áo của bạn nhanh bị bạc màu. Hay việc trực tiếp phơi quần áo dưới ánh nắng mặt trời cũng là sai lầm lớn. Với những việc làm đó bạn đã vô tình khiến cho chiếc áo đồng phục của mình trở nên nhăn nhúm, bạc màu, cùng với đó là độ bền của áo sẽ không được lâu dài.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN LÀM ÁO THUN ĐỒNG PHỤC QUÁN CÀ PHÊ BỊ PHAI MÀU VÀ CÁCH KHẮC PHỤC (1).png

Bí quyết để giữ được màu áo không bị phai màu

Với những nguyên nhân chúng tôi đã đưa ra ở trên chắc hẳn bạn đã có được cho mình những hướng giải quyết thích hợp nhất khi áo thun đồng phục quán cà phê của mình bị phai màu. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn những bí quyết để giúp chiếc áo đồng phục luôn bền màu, mềm mượt và bền lâu với năm tháng.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN LÀM ÁO THUN ĐỒNG PHỤC QUÁN CÀ PHÊ BỊ PHAI MÀU VÀ CÁCH KHẮC PHỤC (2).png

 

Bảo quản và giữ gìn cho chiếc áo đồng phục không bị phai màu chỉ là một phần giúp cho chiếc áo của bạn được lâu bền. Điều quan trọng nhất vẫn chính là khâu bạn chọn lựa chất liệu vải để cho ra những chiếc áo thun đồng phục quán cà phê chất lượng nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chất liệu vải, cách may đồng phục cũng như cách bảo quản áo đồng phục không bị phai màu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

 

Bài viết liên quan