Những tips giúp bạn lựa chọn những chiếc áo phông đồng phục cho gia đình

1. Xác định mục đích mà bạn sử dụng áo đồng phục cho gia đình

Các thành viên trong gia đình vừa đi chơi nhưng cũng thật sự thoải mái.

Áo phông đồng phục cho gia đình sẽ mang đến cho khách hàng một cảm giác vô cùng thỏa mái và dễ chịu vì có độ co giãn và sự thấm hút mồ hôi cao. Bạn và cách thành viên trong gia đình sẽ không lo lắng mỗi khi có những chuyến du lịch hoặc chuyến dã ngoại vào những ngày thời tiết oi bức.

Mang đến sự nổi bật cho gia đình

Bạn muốn lựa chọn một chiếc áo vừa đơn giản, thoải mái nhưng lại mang đến sự nổi bật cho gia đình vào các dịp đi chơi hay tiệc tùng. Gia đình bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự nhiên khi diện cùng những chiếc áo có họa tiết giống nhau tạo nên một sự đoàn kết và thống nhất giữa các thành viên trong gia đình. Mỗi thành viên trong gia đình đều có những tính cách khác nhau, nhưng với chiếc áo gia đình sẽ phối hợp những tính cách đó của mỗi thành viên để tạo nên một điểm chung trong màu áo và kiểu dáng của chiếc áo.

2. Lựa chọn chất liệu vải phù hợp để may áo

Chất liệu vải là yếu tố vô cùng quan trọng khi may chiếc áo phông đồng phục cho gia đình bởi nó ảnh hưởng đến độ bền và tính thẩm mĩ của chiếc áo sau này. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện sử dụng mà bạn lựa chọn chất liệu may phù hợp. Một trong những loại vải có lẽ phổ biến nhất là vải cotton. Bởi vì vải cotton nếu dùng để may ái phông đồng phục cho gia đình sẽ phù hợp với nhiều vóc dáng của người mặc, và cũng có thể thích nghi được khi khách hàng sử dụng trong nhiều kiểu môi trường khác nhau. Đặc điểm nột bật nhất của loại vải này có lẽ là sự mềm mịn cũng như sự co giãn tốt. Bên cạnh đó vải cotton cũng không gây kích ứng ở da người sử dụng nhờ thành phần vải tự nhiên từ xenlulo. Đặc biệt những người mặc thường xuyên tiết ra mồi hôi trên cơ thể, thì sự lựa chọn vải cotton sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

3. Quyết định kiểu dáng áo phông đồng phục cho gia đình

Áo phông đồng phục cho gia đình hiện nay rất đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng khác nhau có thể kể đến như: áo phông đồng phục cho gia đình cổ tròn, áo phông gia đình cổ bẻ, áo phông gia đình dài  tay,…. Bạn cần cân nhắc xem các thành viên trong gia đình bạn thực sự muốn mang kiểu dáng áo nào, vừa thật sự thoải mái với. mọi người vừa đáp ứng nhu cầu sở thích của từng người.

4. Cân nhắc xem các thành viên trong gia đình thích gam màu, hoạt tiết nào?

Đây chính là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng giúp cho chiếc áo phông đồng phục cho gia đình bạn trở nên sắc nét cũng như hài hoà hơn. Dựa vào sở thích, phong cách cũng như tính cách của các thành viên trong gia đình để bạn có thể lựa chọn những hoạ tiết và phông màu phù hợp hơn.

Những thông điệp trên chiếc áo phông đồng phục cho gia đình vô cùng quan trọng. Thông điệp đó không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn mang những ý nghĩa đặc biệt với gia đình của bạn. Dù gia đình bạn là cặp vợ chồng son hay là gia đình đã có em bé, gia đình lớn thì việc chọn in  sẽ mang những thông điệp riêng vô cùng đặc biệt và ý nghĩa. Điều này sẽ giúp cho người đối diện cảm thấy ấn tượng và thích thú hơn gia đình bạn. Một điều lưu ý là các gia đình không nên quá tham lam kết hợp, pha trộn quá nhiều màu sắc, họa tiết lại với nhau vì chúng sẽ trở nên khá rườm rà, rối mắt.

 

 

Bài viết liên quan