TỔNG HỢP CÁC SLOGAN ĐỘC ĐÁO CHO ÁO TEAM BUILDING

TỔNG HỢP CÁC SLOGAN ĐỘC ĐÁO CHO ÁO TEAM BUILDING

Team Building là một trong những hoạt động được ưa chuộng nhất hiện nay nhằm kết nối mỗi cá nhân trong tập thể, rèn luyện sức khỏe và giải tỏa căng thẳng sau những ngày dài làm việc, học tập. Bởi vậy, Team Building được đầu tư rất nhiều về các khâu tổ chức trò chơi, địa điểm,... Trong đó, không thể kể đến việc chuẩn bị đồng phục. Áo Team Building cần rất nhiều thời gian để chọn ra mẫu thiết kế phù hợp với tập thể cũng như tính chất hoạt động. Và lựa chọn đơn giản nhưng phù hợp nhất chính là áo thun Team Building in các khẩu hiệu ngắn gọn, dễ nhớ, mang đậm tính hàm súc. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn với một số mẫu slogan áo Team Building đầy ý nghĩa cho một hành trình đáng nhớ.

  1. Slogan áo Team Building mang ý nghĩa đoàn kết

Đi cùng với tính chất của hoạt động, giờ đây slogan áo Team Building cũng mang ý nghĩa gắn bó giữa mỗi người trong tập thể. Trong bất kỳ cuộc chơi đội nhóm nào, tinh thần đoàn kết luôn là yếu tố quyết định. Mọi đường đua của một tập thể đều sẽ thành công nếu có sự hợp nhất của mỗi cá nhân. Quy luật này chưa bao giờ sai từ xưa đến nay. Trong thời chiến, các vị vua, các nhân tài luôn nhắc nhở quân ta phải hợp lực mới lật đổ được xâm lược bởi, “đoàn kết là sức mạnh”. Giờ đây ở thời bình, chúng ta lại một lần nữa khắc ghi bài học của người xưa và áp dụng trong bất kỳ tình huống nào trong cuộc sống.

Có rất nhiều khẩu hiệu thể hiện tình keo sơn khác nhau. Phổ biến nhất là những dòng slogan áo Team Building như: “We are one” (Tạm dịch: Chúng ta là một), “Đoàn kết never chết”, “Together we change the world” (Tạm dịch: Chỉ cần cùng nhau, chúng ta có thể thay đổi cả vạn vật),... Những khẩu hiệu này vừa thể hiện sự hợp nhất của đội bạn,  lại vừa là cách để hàn gắn các thành viên với nhau.

slogan-áo-team-building 1.jpg

Áo Team Building sành điệu với slogan: “Together We Change The World”

  1. Slogan áo Team Building tạo cảm hứng tích cực

Trang phục không chỉ đơn thuần là chiếc áo, cái quần ta khoác lên người. Trang phục là một tiếng nói riêng của người mặc, là dấu ấn mạnh mẽ, cái tôi cá nhân giữa đám đông. Với tập thể, áo đồng phục chỉ thể hiện sự hợp lực thì chưa đủ. Cái nhuệ khí mà một nhóm người đem đến còn có thể bộc lộ qua những slogan áo Team Building. Sẽ rất thông minh nếu bạn chọn in những slogan mang tính truyền động lực lên chiếc áo của đội. 

“Làm hết sức, chơi hết mình”, “Dù hết hơi, vẫn phải chơi”, “Làm phải tới, chơi phải đẹp”, “Never give up” (Tạm dịch: Không bao giờ bỏ cuộc),... là một trong vô số những slogan áo Team Building đem đến suy nghĩ và cảm hứng tích cực. Khoác lên mình những chiếc áo với câu khẩu hiệu khích lệ tinh thần, hẳn các thành viên như được thổi thêm sức mạnh, sẵn sàng bứt phá ở bất cứ “mặt trận” nào. Với một tinh thần phấn chấn và vô số lời động viên vô giá như vậy, hẳn đội bạn sẽ là một đối thủ đáng gờm trong mắt các nhóm cùng chơi?

slogan-áo-team-building 2.gif

Áo Team Building cực ngầu với slogan: “Dù hết hơi vẫn phải chơi”

 

  1. Slogan áo Team Building thể hiện phong cách cá tính

Slogan áo Team Building luôn mang một điểm chung: sự độc đáo và sáng tạo. Bởi chỉ có bạn là người nghĩ ra những câu khẩu hiệu ngắn gọn nhưng vần điệu xuôi tai, những câu khẩu hiệu rất thật mà cũng rất riêng từ vốn từ của chính bạn. Sự độc đáo ấy giờ đây lại càng được nhấn mạnh trong mắt người xung quanh với những câu slogan cá tính. Những câu khẩu ngữ này thể hiện phong cách riêng của đội bạn. Từ đó, chiếc áo như một màn trình diễn cho niềm kiêu hãnh của tập thể. Người nhìn chắc hẳn sẽ không khỏi ấn tượng bởi sự cá tính cũng như khả năng “hô biến” ngôn từ của đội bạn.

Giới trẻ hiện nay có rất nhiều slogan áo Team Building cho quý bạn đọc tham khảo như: “Sinh ra để tỏa sáng”, “Bùng nổ đạp đổ thách thức”, “Ăn chơi bất tận kẻo già hối hận”,...  Diện những chiếc áo với logan độc đáo và hài hước này, đội bạn sẽ tăng thêm phần trẻ trung sôi động, lại đem tới nhiều tiếng cười cho những ai đọc được slogan trên áo Team Building.

slogan-áo-team-building 3.png

Áo Team Building với Slogan cá tính: “Born To Shine” (Sinh ra để tỏa sáng)

---

Xem thêm:

Dịch vụ in áo thun theo yêu cầu số lượng ít của Áo Thun Thông Điệp

Bài viết liên quan