Ý NGHĨA CỦA ÁO ĐỒNG PHỤC TEAM BUILDING

  1. Đồng phục Team Building là gì?

Mỗi dịp Team Building cận kề, mọi người đều nô nức chuẩn bị trang phục cho hoạt động. Và bởi Team Building là sự kiện tổ chức dưới sự tham gia của toàn bộ tập thể doanh nghiệp, tập thể lớp,... nên trang phục nghiễm nhiên phải có sự nhất quán đồng đều. Từ đó, áo đồng phục Team Building ra đời. Trên thị trường thời trang có vô vàn mẫu đồng phục Team Building, tha hồ để các bạn lựa chọn. Dĩ nhiên mỗi kiểu áo sẽ mang một nét riêng, một ý nghĩa khác nhau. Song dù với hàm ý gì đi nữa, khoác lên mình áo đồng phục Team Building cùng đồng đội, nghĩa là “chúng ta là gia đình”.

  1. Tại sao phải đặt đồng phục Team Building?

Như đã đề cập đến ở trên, áo đồng phục Team Building tạo được sự đồng đều về trang phục cho toàn đội. Thử hình dung một tập thể đội chơi nhưng có người mặc áo thun, có người áo sơ mi, người áo đỏ người lại đồ trắng,... Hình ảnh ấy như ngầm nói lên sự không mấy khăng khít giữa các thành viên và sự kém chu đáo của đội hậu cần. Mặc áo đồng phục Team Building còn là vì lợi ích chung của cộng đồng. Bởi như vậy, chúng ta sẽ không phân biệt giàu nghèo, hàng hiệu hay xách tay. Và với áo đồng phục Team Building, bạn không còn phải mất thời gian để suy nghĩ xem nên mặc gì cho ngày đi chơi.

Ý NGHĨA CỦA ÁO ĐỒNG PHỤC TEAM BUILDING (3).png

Áo đồng phục Team Building tiện lợi cho kỳ nghỉ

Bởi áo đồng phục Team Building đòi hỏi một số lượng lớn, nếu bạn mua lẻ ở các cửa hàng thời trang sẽ  rất khó có được đồ giống nhau từ mẫu mã đến màu sắc. Do vậy, đặt áo sẽ giúp bạn linh hoạt hơn rất nhiều. Không chỉ có được số lượng lớn các áo đồng đều với nhau, bạn còn có thể tự thiết kế mẫu áo theo ý của mình, theo đặc thù ngành nghề hoặc theo cá tính của đội và lại nhất quán với nhau. Một điều quan trọng nữa, thay vì mua áo lẻ, đặt với số lượng lớn bạn sẽ tiết kiệm được một số chi phí đáng kể.

  1. Lợi ích áo đồng phục Team Building mang lại

Nói một cách ví von, áo đồng phục Team Building chính là sợi dây gắn kết từng thành viên trong đội với nhau. Mỗi người cùng mặc chung một màu áo sẽ đem đến cảm giác như được cả tập thể che chở, bảo bọc dưới sức mạnh tình đoàn kết. Sự thống nhất từ áo đồng phục xóa bỏ mọi khoảng cách, ranh giới từng có trước đây. Từ đó, tập thể lại vững mạnh hơn và đóng góp nhiều hơn nữa.

Ý NGHĨA CỦA ÁO ĐỒNG PHỤC TEAM BUILDING (1).png

Áo đồng phục Team Building cùng tổ chức tham gia trò chơi

Ngoài ra, áo đồng phục Team Building như một tiếng nói riêng của tập thể. Áo thể hiện tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Điều này là hết sức cần thiết, bởi để dành được lòng tin của khách hàng, hay từ bất kỳ người xung quanh nào, một tổ chức cũng cần thể hiện tính chuyên nghiệp của họ. Chỉ qua một hoạt động thường niên, các bạn đã ghi thêm điểm trong mắt người khác, chẳng phải đây là một cơ hội tốt hay sao? Áo đồng phục Team Building như bộ mặt của tổ chức vậy. Sự nhất quán đồng bộ từ đồng phục Team Building theo phong cách riêng của tập thể bạn cũng là cách để gây ấn tượng với người nhìn. Áo đồng phục còn được xem là “đặc điểm nhận dạng” của đội chơi nếu hoạt động được tổ chức với quy mô lớn. Chỉ cần một thành viên của đội bạn đứng ở bất kì nơi đâu, người ngoài sẽ nhận ra ngay tổ chức của các bạn. Một cách nôm na, ta có thể xem đây là cách để quảng cáo thương hiệu.

 Ý NGHĨA CỦA ÁO ĐỒNG PHỤC TEAM BUILDING (2).png

Áo đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp

Không chỉ vậy, áo đồng phục Team Building mang nhiều giá trị tinh thần hơn sự hữu hình của nó. Chiếc áo chính là kỉ vật duy nhất mà bạn có được sau sự kiện. Bạn tham gia trò chơi, bước qua từng khoảnh khắc của ngày dài vui vẻ. Để rồi cuối cùng, mọi giây phút đều vụt bay, có chăng thì chỉ lưu lại trong trí nhớ. Tuy nhiên, chiếc áo đồng phục chính là bạn đồng hành của đội bạn. Áo đại diện cho tình đồng đội, đại diện cho mỗi phút giây đội chơi giúp đỡ bạn, phút giây đội bạn chung sức phá đảo từng chốt trò chơi. Bởi tính lưu giữ kỷ niệm vô giá này, một tổ chức không thể không có áo đồng phục Team Building.

Bài viết liên quan