Chào mừng bạn đến với

Nhà Thông Điệp!

Sứ mệnh của chúng tôi

Như tên gọi “Áo Thun Thông Điệp”, sứ mệnh của chúng tôi là lan toả những thông điệp sống ý nghĩa và tinh thần tích cực đến với cộng đồng, thông qua sản phẩm, dịch vụ, con người và văn hoá của mình. Đối với chúng tôi, mỗi chiếc áo gởi đến tay bạn là một người đồng hành, cùng bạn sống một cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc hơn, đó cũng là động lực để Áo Thun Thông Điệp làm ra những chiếc áo thực sự đáng mặc. Chúng tôi đang hàng ngày xây dựng được một văn hoá Công Ty Hạnh Phúc, nơi có những con người tràn đầy đam mê, nhiệt huyết để đong đầy và lan toả giá trị đến cho cộng đồng. Áo Thun Thông Điệp hy vọng rằng, chúng tôi không chỉ tạo nên một phong cách doanh nghiệp mới, mà còn là một phong cách sống mới, một cách sống trọn vẹn và hạnh phúc hơn.

Câu chuyện Áo Thun Thông Điệp

Bắt đầu từ năm 2013, khi khắp nơi đều hô vang khẩu hiệu tuổi trẻ phải “Sống chậm lại – Nghĩ khác đi – Yêu thương nhiều hơn”, chúng tôi đã thực sự nghĩ rằng mình cần làm một điều gì đó thật - khác - biệt.

Áo Thun Thông Điệp từ đó mà hình thành. Chúng tôi cùng nhau nghĩ chung, làm chung và mơ chung giấc mơ được sống hết mình với tuổi trẻ. Chúng tôi hăng say in những câu nói ý nghĩa lên từng chiếc áo không kể đêm ngày. Chúng tôi luôn nói với mọi người rằng, chúng tôi không bán áo thun, mà chỉ bán đi những thông điệp tích cực cho cuộc đời.

Ngày nay, Áo Thun Thông Điệp đã lớn hơn, đã dần khẳng định được sự khác biệt từ Chất lượng sản phẩm đến Chất lượng dịch vụ, điều này khiến khoảng cách đến giấc mơ của chúng tôi thực sự rút ngắn lại. Một bông hoa tràn đầy sự sống sẽ là bông hoa toả hương thơm nhất! Chúng tôi đang và sẽ trở thành một thương hiệu mà khi nhắc đến, mọi người sẽ thực sự cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực và tươi mới chảy trong người mình.

Công ty thiết kế, may, in áo thun hàng đầu HCM

Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, Áo Thun Thông Điệp (Công ty Cổ phần Simple Living) đến nay đã trở thành thương hiệu thiết kế, may, in áo thun hàng đầu TP.HCM.

Áo Thun Thông Điệp với thế mạnh là các dòng sản phẩm từ vải thun cao cấp như áo thun cổ tròn (t-shirt), áo thun có cổ (polo shirt), áo sweater, áo ba lỗ (tank top), áo thun cổ tim (V-neck shirt), áo hoodie. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ áo thun gồm: thiết kế và in áo thun theo yêu cầu (áo nhóm, áo lớp, áo gia đình, áo cặp, áo cá nhân), áo thun đồng phục (đồng phục công ty, đồng phục khách sạn, nhà hàng, coffee shop…), may in gia công áo thun thời trang.

---

Trên đây là câu chuyện về Áo Thun Thông Điệp.

Lời cuối cùng, dù làm dịch vụ in áo thun hay bán áo thun in, thì chúng tôi vẫn giữ nguyên khẩu hiệu MỖI CHIẾC ÁO, MỘT THÔNG ĐIỆP và không bao giờ quên đi sứ mệnh của mình.

Nguyễn Hoàng Thắng

Hồ Chí Minh, 23/04/2019

phone