Chúng ta muốn làm như gà trống muốn bay!

Chúng ta muốn làm như gà trống muốn bay!

Có nhiều người mắc phải bệnh giống như Gà Trống, luôn muốn mọi thứ trở nên chu toàn rồi sau đó mới bắt đầu.Họ hay sử dụng chữ “nhẫn” để lý giải cho sự chần chừ của mình, và cuối cùng thường thấy hối hận vì những gì mình đã không làm.Trên thực tế, những người thành công là những những người biết biến ý tưởng thành hành động quyết liệt.Ý tưởng ban đầu có thể không hoàn hảo, nhưng họ biết hoàn thiện chúng trong quá trình hành động.

Xem thêm

Chúng ta, một thế hệ lười... yêu!

Chúng ta, một thế hệ lười... yêu!

Nếu trước đây thương nhớ nhau, ông bà ta viết thư tay chuyển qua chuyển lại, gửi gắm nhớ thương, tình cảm thì bây giờ chúng ta lại chỉ than thở trên Facebook, Instagram, Twiter... và chờ người quan tâm?

Xem thêm

Ta chỉ sống một lần trên đời, lo lắng lắm chi em ơi?

Ta chỉ sống một lần trên đời, lo lắng lắm chi em ơi?

Chúng ta vẫn luôn nghĩ rằng mỗi con người đều có đâu đó bảy mươi năm cuộc đời. Nhưng để ý, cùng lấy một phép tính đơn giản, một ngày chúng ta có 24 tiếng, trong đó có 8 tiếng dành cho việc ngủ; 2 tiếng dành cho ăn uống; 8 tiếng để mần ăn kiếm cơm; di chuyển, đi lại, chờ đợi... hết khoảng 2 tiếng nữa. Tính ra đã ngót ngét 20 tiếng. Vậy nhìn lại chúng ta chỉ còn vỏn vẹn 4 tiếng dành cho bản thân.

Xem thêm

Dandelion Bicycle

Dandelion Bicycle

Dandelion Bicycle là hoạt động thường niên của Áo Thun Thông Điệp. Đó là một buổi sáng đầy hứng khởi, ta đạp xe và cho đi những chiếc áo đầy yêu thương cho những con người ta chưa từng quen biết, đơn giản là lan toả một ít niềm hạnh phúc, lan toả một ít niềm vui.

Xem thêm

Hợp tác cộng đồng

Hợp tác cộng đồng

Hàng ngày, chúng tôi nỗ lực lan toả thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, bạn có muốn đồng hành cùng chúng tôi!

Xem thêm

Gửi những người phụ nữ (vô tình) bận rộn!

Gửi những người phụ nữ (vô tình) bận rộn!

Có người cho rằng: phụ nữ hiện đại như bây giờ, cứ giỏi giang, mạnh mẽ thì đằng nào chả hạnh phúc, cần gì yêu thương. Điều này đúng, nhưng không hoàn toàn. Vấn đề là với xu hướng nữ cường mạnh mẽ như lúc này đây, vô tình một số phụ nữ bị cuốn theo làn sóng cao vời vợi của việc trở nên giỏi giang, danh tiếng, và quyền lực. Không phải là tất cả, nhưng đâu đó vẫn có những người phụ nữ thích thú hơn với một cuộc sống nhẹ nhàng, yên tĩnh, không bon chen và xô bồ.

Xem thêm

Tết sắp qua rồi, đừng đợi nữa!

Tết sắp qua rồi, đừng đợi nữa!

Không việc này, thì việc khác, từng việc từng việc dần đi-vào-quên-lãng? Có phải vì bận hoặc ngại mà chúng ta bỏ qua, bỏ quên những điều thú vị kể trên, chấp nhận một cái Tết làn nhàn, làm những việc như vẫn? Để rồi mãi đến lúc Tết hết, thì mới lại tiếc hùi hụi, than thở rằng Tết chán và chả khác gì mọi năm?

Xem thêm

Năm mới, đừng chỉ gặp bạn cũ, kể chuyện cũ!

Năm mới, đừng chỉ gặp bạn cũ, kể chuyện cũ!

Bạn cũ là gì? Là những người bạn đã cũ, họ tồn tại trong kí ức của chúng ta, như những mảnh ghép đẹp đẽ, rời rạc nhưng thống nhất, tạo thành dải quá khứ tạo nên con người chúng ta hiện tại. Bạn cũ, có thể có nhiều hoặc không, nhưng ít nhất, họ với chúng ta, luôn có những kỉ niệm. Lâu ngày gặp nhau đem ra nói chắc vẫn say sưa, vẫn thích thú. Nhưng lỡ kể cho hết, hỏi thăm nhau thêm dăm ba câu, lân la gợi vài ba chuyện của bạn này bạn nọ mà cả hai đứa quen, rồi thì sao nữa? Mối quan hệ đó vẫn xoay quanh những “điều cũ”, không bước thêm xa hơn mà chỉ vỏn vẹn dừng lại ở một ngày nào đó trong quá ...

Xem thêm

ALBUM TẾT NAY CÒN ĐÂU?

ALBUM TẾT NAY CÒN ĐÂU?

Từ ngày có smartphone xuất hiện, chẳng mấy ai trong chúng ta lưu giữ kỷ niệm bằng mấy tấm hình in nữa. Ngày bình thường hay dịp lễ lộc, chúng ta cũng chụp hàng tá các bức hình lưu trong điện thoại, cũng post vài tấm trên mạng xã hội để người khác trầm trồ, nhưng liệu sự tiện nghi này có thực sự lưu được kỷ niệm không?

Xem thêm

Báo giá Hotline