Bốn CÔ CON GÁI

Vợ chồng tôi có 4 cô con gái ! Ngày trước cũng định cố sinh lấy 1 cậu con trai cho có nếp có tẻ cho vui! Mà giờ nghĩ lại may quá chỉ có 4 con gái!

Con gái tình cảm lắm mọi người ạ! Tại sao ư?? Vì nhiều lí do lắm!! Ngày trước tôi không biết gì về mạng xã hội đâu! Con gái thứ 2 của tôi mua cho 1 cái samsung lập tài khoản facebook zalo luôn cho dùng! Dạy bố cách sử dụng! Cứ nghĩ khó lắm nhưng cũng không khó lắm!

Bốn cô con gái

(Nguồn: www.dontwasteyourmoney.com)

Ở quê tôi giờ nhà nào có con trai là lo! Không phải là tất cả nhưng đa số không nghề nghiệp, bỏ học sớm thậm chí đua đòi nghiện ngập và ăn chơi cho bố mẹ một khoản nợ khổng lồ! Tôi thấy mình may mắn khi 4 đứa con gái đều ngoan và trưởng thành! Chúng thường xuyên gọi điện nhắn tin hỏi han vợ chồng tôi rồi dặn dò đủ thứ trên đời như dặn một đứa trẻ! Rồi một ngày nào đấy tất cả sẽ lập gia đình hết và không còn ở bên tôi hàng ngày, nhưng tôi biết chúng vẫn rất yêu thương và biết điều hay lẽ phải của cuộc sống! Chỉ mong rằng cuộc đời sẽ may mắn và cho chúng thật nhiều sức khoẻ,cũng như chúng luôn mong điều đó đến với vợ chồng tôi lâu nay.

Bố có thể khô khan, đôi khi cục cằn khó tính nhưng chắc chắn một điều là bố luôn yêu thương 4 cô con gái diệu của bố vô điều kiện! Các con mạnh mẽ và thành công nhé!! Bố mẹ chưa bao giờ thấy nuối tiếc vì bốn chi em đều là con gái cả!! Yêu các con nhiều lắm !!!

 ---

Thiềng Lê

CẢM NHẬN

phone