Chúng ta muốn làm như gà trống muốn bay!

Chúng ta muốn làm như gà trống muốn bay!

Có nhiều người mắc phải bệnh giống như Gà Trống, luôn muốn mọi thứ trở nên chu toàn rồi sau đó mới bắt đầu.Họ hay sử dụng chữ “nhẫn” để lý giải cho sự chần chừ của mình, và cuối cùng thường thấy hối hận vì những gì mình đã không làm.Trên thực tế, những người thành công là những những người biết biến ý tưởng thành hành động quyết liệt.Ý tưởng ban đầu có thể không hoàn hảo, nhưng họ biết hoàn thiện chúng trong quá trình hành động.

Xem thêm

Thần chú cho người khởi nghiệp

Thần chú cho người khởi nghiệp

Tôi và các bạn Team Áo Thun Thông Điệp đang trong giai đoạn khởi nghiệp và các khó khăn đến với dự án cứ y như là để sẵn và đón bẫy hết những anh em nào dám xông khởi nghiệp vậy.Bài tập sinh tồn để đủ "cơm" mỗi ngày và đủ nội lực để phát triển bền vững lâu dài là hai cái vòng mà anh em trong Team cứ phải xoay mỗi phút trong ngày!Nhiều lúc la lớn lên: stress quá, buông thôi!

Xem thêm

Việc gì cần làm trước?

Việc gì cần làm trước?

Có hơn trăm vấn đề cá nhân cần giải quyết nhưng thông thường thì mình lại nhìn thấy những vấn đề trước mắt, cấp bách hoặc cảm thấy cấp bách cần giải quyết và đôi khi đó không phải là vấn đề cá nhân mình.Đó chính là cách hành xử của lòng tốt trong chúng ta hoặc lòng tham giúp đỡ người khác hoặc là cách để chúng ta bùn đắp khoảng thiếu hụt bên trong vì lúc đó chúng ta cảm thấy mình có giá trị...

Xem thêm

Hành động và ý tưởng....

Hành động và ý tưởng....

Tôi muốn thảo luận vấn đề hành động. Vấn đề này có thể khá khó khăn phức tạp trong bước đầu, nhưng tôi mong rằng khi suy tưởng một cách chín chắn hơn, chúng ta sẽ có thể thấy được vấn đề minh bạch hơn, vì trọn vẹn đời sống chúng ta, trọn cuộc đời chúng ta, chỉ là một biến trình hành động.

Xem thêm

HÃY HIỆN THỰC HÓA Ý TƯỞNG

HÃY HIỆN THỰC HÓA Ý TƯỞNG

Với những người mới khởi nghiệp, khó khăn lớn nhất là có quá nhiều thứ cần làm mà không phải biết phải bắt đầu làm từ đâu. Sự băn khoăn này sẽ khiến ý tưởng kinh doanh của bạn mãi chỉ là ý tưởng. 

Xem thêm

phone