Young

Young

Mình đang trẻ! Đích thực, cả thể xác lẫn tâm hồn mình đều đang rất trẻ. Tuổi 20, mình thích thú với thế giới ngoài kia, mình mong trải nghiệm và va vấp nhiều hơn nữa.

Xem thêm

Hãy yêu thương bản thân mình

Hãy yêu thương bản thân mình

Những người phụ nữ, những người mẹ của chúng ta thường dành cả cuộc đời để làm kiếm tiền cho con cháu. Họ ít khi nghĩ cho bản thân. Họ thậm chí không mua những bộquần áo đẹp, không cần những lọ nước hoa đắt tiền hay một bộ trang sức quý giá. Cả cuộc đời vất vả vì chồng vì con, đến cuối cuộc đời cũng đâu phải ai cũng được đền đáp xứng đáng. Có người bị chồng phản bội, bạo hành; có người thì con hư hỏng, bất hiếu. Thử hỏi có mấy ai được hạnh phúc vẹn tròn?

Xem thêm

Cứ sai đi vì cuộc đời cho phép

Cứ sai đi vì cuộc đời cho phép

Có lẽ trong cuộc sống ai cũng đã từng phạm sai lầm, đã từng hối hận hoặc thậm chí đã từng không thể nào tha thứ được cho chính mình. Nhưng suy cho cùng, chúng ta chỉ là con người, và con người thì không ai hoàn hảo cả.

Xem thêm

Đam mê

Đam mê

Người đàn ông dáng người mảnh khảnh, nước da ngăm khoảng tầm ba mấy, bốn mươi tuổi đang đứng bên quốc lộ. Phía trước anh là chiếc xe bán cà phê nghi ngút khói, mùi thơm của cà phê rang lan khắp một khoảng đường rộng

Xem thêm

Đứng lên sau vấp ngã

Đứng lên sau vấp ngã

Cuộc sống là những mảnh ghép không hoàn hảo, có những ngày khiến bạn vui vẻ, nhưng cũng có những ngày triền miên trong nỗi buồn. Bạn nên học cách chấp nhận và đứng lên, tin rằng, ngày mai sẽ là ngày hạnh phúc.

Xem thêm

Hãy bằng lòng

Hãy bằng lòng

Hãy tự bằng lòng với những gì bạn có, ít nhất bạn không phải lo lắng bữa đói bữa no mỗi ngày là tốt lắm rồi. Những người giàu có, biết đâu họ không có một cuộc sống tinh thần hạnh phúc như bạn!

Xem thêm

Chất liệu của hạnh phúc

Chất liệu của hạnh phúc

-Có những phút giây ta sống trong sự trọn vẹn, dạt dào xúc cảm mà cứ ngỡ như là bất tận, để rồi đi qua tháng năm cuộc đời, chợt hiểu, đời cho ta chỉ đôi lần như thế.-

Xem thêm

Trót thích ai đó thì làm sao?

Trót thích ai đó thì làm sao?

Tôi tin rằng, ai trong chúng ta cũng đều đôi lần phải lòng một người nào đấy, dù chuyện này chẳng mấy lần mang lại kết quả như mong đợi. Như một câu nói trong bộ phim 500 Days Of Summer: Some people are meant to fall in love with each other … but not meants to be together, tạm dịch là: Có những người sinh ra chỉ để phải lòng với ai đó… nhưng không có nghĩa họ sẽ được ở bên nhau đâu. Nhưng, lỡ như, bạn trót thích ai đó thật nhiều, thì phải làm thế nào?

Xem thêm

Báo giá Hotline