Bạn muốn trở thành một phần của Gia Đình Áo Thun Thông Điệp?

Hãy bắt đầu một cuộc hành trình nhỏ, để trả lời câu hỏi "Tại sao bạn nên tham gia vào Áo Thun Thông Điệp?"

Giá trị cốt lõi của Áo Thun Thông Điệp (ATTD)

Hạnh phúc: Ở ATTD, chúng tôi tâm niệm, mục đích sống cuối cùng rồi cũng sẽ quay về với 2 tiếng "Hạnh Phúc", vậy nên trước khi làm bất cứ việc gì, mỗi thành viên của ATTD phải biết cách sống sao cho hạnh phúc đã. Đó cũng là điều kiện bắt buộc để chúng tôi lan toả giá trị đến với cộng đồng.

Đam mê: Đôi khi, giá trị cốt lõi này không phải dùng để kê vào "yêu cầu tuyển dụng", mà đó là một định hướng cho cách chúng tôi làm việc. Đi tìm đam mê là một quá trình, không phải ai cũng biết sẵn đam mê của mình, ATTD xem "đam mê" ở đây là một tinh thần sống. Thứ nhất, bạn muốn đi tìm thứ bạn đam mê nhất, là chính bạn nhất; thứ hai, bạn tận hưởng hành trình đó; thứ ba, dù đam mê của bạn là gì hãy đóng góp giá trị từ công việc của bạn cho cộng đồng.

Gia đình: Ở ATTD, chúng tôi là một gia đình, chúng tôi cởi mở, chân thật, thân thiện, chia sẻ và hỗ trợ nhau. Từ đó tạo nên một môi trường làm việc linh hoạt, vui vẻ và hiệu quả. Mỗi thành viên đều có thể sắp xếp công việc của mình với các thành viên còn lại, để mọi thứ luôn trơn tru và cân bằng, cả ở ATTD và cuộc sống của mỗi người.

Lan toả: Tất cả các giá trị trên là để chúng tôi đong đầy niềm hạnh phúc của mình, trước khi lan toả nó đến với cộng đồng. ATTD mang trong mình sứ mệnh, là thông qua các sản phẩm & dịch vụ của mình, tạo nên một phong cách làm việc mới, một phong cách sống "Trọn Vẹn và Hạnh Phúc".

Quyền lợi của một ATTDers chính thức

Discount đặc biệt: Giảm giá 30% tất cả sản phẩm bán lẻ

Ngày "Thứ 3 Cảm Hứng": Ngày chúng ta nói về cái mới, làm những điều mới với thức uống miễn phí.

ATTD Trip: Những chuyến đi đầy trải nghiệm cùng nhau gắn kết và tận hưởng.

Làm việc linh hoạt và khuyến khích học hỏi: ATTDers có thể sắp xếp thời gian linh hoạt để cân bằng cuộc sống với các thành viên khác. ATTD cũng khuyến khích và tài trợ những chương trình học bổ sung kỹ năng cho các thành viên.

van hoa Ao Thun Thong Diep

Hey newbie, we need you!

Cách chúng tôi làm việc

Cùng xem một thước phim về tinh thần làm việc ở ATTD nhé :)

Các vị trí đang tuyển dụng

Bạn xem chi tiết ở link sau: www.fb.com/pg/aothunthongdiep/jobs/

CẢM NHẬN

phone