Gợi ý 5 thiết kế áo thun cổ tròn đồng phục công ty

GỢI Ý 5 THIẾT KẾ ÁO THUN CỔ TRÒN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

Chào mừng bạn ghé thăm và sử dụng dịch vụ đồng phục công ty tại Áo Thun Thông Điệp. Với sứ mệnh mang đến sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp nhất, chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Đồng hành cùng với gần 2000 khách hàng doanh nghiệp, Áo Thun Thông Điệp sẽ chia sẻ một số công ty đã cùng đi với Áo Thun Thông Điệp trong những năm gần đây:

1. Hà Giang Trẻ Travel:

Hà Giang Trẻ Travel là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển du lịch bản địa, được thành lập năm 2014 bởi anh Nguyễn Văn Trãi, mang cho mình tâm niệm "mọi người, mọi nhà đều có thể làm du lịch, kể cả các đồng bào dân tộc thiểu số Hà Giang như dân tộc Mông, Dao, Tày, Giáy, C'Lao, Bố Y,...

Với giá trị cốt lõi lưu giữ và phát huy các giá trị văn hóa bản địa truyển thống qua du lịch, hạn chế tác động của doanh nghiệp lên môi trường và con người bằng những hoạt động thiết thực hàng ngày như:

Áo Thun Thông Điệp cùng Hà Giang Trẻ Travel đã tạo nên những chiếc áo thun đồng phục công ty với ý nghĩa "cùng nhau đi hết Việt Nam"; mang thông điệp khám phá, trải nghiệm hết mọi vùng miền tổ quốc

HaGiangtreTravel_ATTD_1.jpeg

HaGiangtretravel_ATTD_2.jpeg

Áo thun đồng phục công ty: Hà Giang Trẻ Travel

2. Freightek:

Freightek là công ty giải pháp về số hóa hàng đầu trong quản lí forwarder, với phần mềm thuộc bản quyền công ty Freightek LLC, có trụ sở tại Texas, USA. Mang đến giải pháp hiệu quả và toàn diện, giúp nâng cao năng suất và tối ưu hóa quy trình kinh doanh của người dùng với các giải pháp:

Công ty Freightek với khẩu hiệu là "Simplify - Automate - Grow", truyền đạt sự đơn giản, tự động và phát triển, mong muốn cam kết với khách hàng và cả chính công ty; do vậy, Áo Thun Thông Điệp đã cùng công ty thể hiện khẩu hiệu đó lên áo thun đồng phục để gợi nhắc về thông điệp đó

Freightek_ATTD_1.jpeg

Freightek_ATTD_2.jpeg

Áo thun đồng phục công ty: Freightek

3. Thế giới di động:

Thế giới di động là công ty hoạt động trong lĩnh vực mua bán sửa chữa các thiết bị liên quan đến điện thoại di động, thiết bị kỹ thuật số và các lĩnh vực liên quan đến thương mại điện tử, được thành lập từ năm 2004 với 5 thành viên đồng sáng lập. Công ty luôn muốn giúp khách hàng cảm thấy hài lòng bởi sự phục vụ tận tâm từ đội ngũ nhân viên và an tâm về chất lượng sản phẩm

TGDD_ATTD_1.jpeg

TGDD_ATTD_2.jpeg

Áo thun đồng phục công ty: Thế giới di động

4. MoMo:

Công ty Cổ phần dịch vụ Di Động Trực Tuyến (viết tắt M_Service) hoạt động chính trong lĩnh vực thanh toán trên di động dưới thương hiệu MoMo. MoMo là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ ứng dụng Ví điện tử trên di động, dịch vụ chuyển tiền mặt tại điểm giao dịch (OTC) và nền tảng thanh toán (payment platform). Với niềm tin dịch vụ tài chính, thanh toán sẽ góp phần thay đổi cuộc sống và gia tăng thu nhập cho người dân Việt Nam. 

Ví MoMo cung cấp hàng trăm tiện ích dịch vụ, trong đó gồm:

Thông điệp MoMo muốn truyền tải là "Monetize By Insights" - kiếm tiền bằng sự hiểu biết sâu sắc, Momo muốn gợi nhớ thông điệp này qua đồng phục công ty.

MoMo_ATTD_1.jpeg

MoMo_ATTD_2.jpeg

MoMo_ATTD_3.jpeg

Áo thun đồng phục công ty: MoMo

5. Comfee:

Comfee là thương hiệu máy lạnh xuất xứ Châu Âu bán chạy số 1 tại nước Đức, sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan và được phân phối và bảo hành bởi Toshiba Việt Nam. Comfee được biết đến là một trong những thương hiệu dẫn đầu kinh doanh về các sản phẩm điện gia dụng chủ yếu tại thị trường Châu Âu. Với nhiều ưu điểm về kiểu dáng hiện đại và tinh tế với gam màu trắng trang nhã, mức giá vừa phải và được trang bị các công nghệ tiên tiến cùng nhiều tiện ích khác; máy lạnh Comfee sẽ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Comfee_ATTD_1.jpeg

Comfee_ATTD_2.jpeg

Comfee_ATTD_3.jpeg

Áo thun đồng phục công ty: Comfee

TỔNG KẾT

Áo Thun Thông Điệp đã tổng hợp thông tin sơ bộ của 5 công ty đã đồng hành cùng chúng tôi với những thiết kế áo thun đồng phục công ty có logo mang đậm dấu ấn thương hiệu và các thông điệp, khẩu hiệu ý nghĩa để tạo nên sự đặc trưng của từng công ty. 

Tại Áo Thun Thông Điệp, chúng tôi sẽ cùng quý công ty đưa ra những ý tưởng, thông điệp ý nghĩa vào sản xuất tạo nên những chiếc áo đồng phục công ty đẹp và chất lượng. Hãy truy cập thêm danh mục Đồng phục công ty để tìm hiểu cụ thể hơn về quy trình sản xuất đơn hàng hoàn thiện. 

Cảm ơn quý công ty đã đồng hành cùng Áo Thun Thông Điệp!

Bài viết liên quan